Mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì tránh được rủi ro gì?

Chuyên mục: | tho | 30/03/2016

Người mua nhà dễ gặp rủi ro, thiệt hại tài chính nếu không tìm được Chủ đầu tư uy tín và không xem xét kỹ lượng cơ sở hạ tầng;… tuy nhiên, nếu bạn mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì thì bạn sẽ tránh được những rủi ro và nguy cơ thiệt hại tài chính. Vậy, lý do gì mà Vinhomes Mễ Trì có thể tránh được rủi ro và đáng để Khách hàng tin tưởng chọn mua?

Xem thêm:

Dự án Movenpick Phú Quốc

Sapphire Hạ Long

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết dưới đây!

120px-Accept.svg Chủ đầu tư: giải quyết vấn đề tiến độ và chất lượng

Dễ nhận thấy, khi mua nhà nếu không tìm được Chủ đầu tư uy tín thì người mua nhà rất dễ gặp những rủi ro về tiến độ xây dựng; chất lượng căn hộ;… điển hình là một vài năm trước nhiều người mua nhà của Chủ đầu tư uy tín đã phải gánh chịu hậu quả: tiền thì đóng đúng tiến độ nhưng nhà thì mãi không thấy đâu; hoặc chất lượng căn hộ bị xuống cấp một cách nhanh chóng.

4 Bài học kinh nghiệm là người đi mua nhà dù có gấp đến đầu thì cũng cần phải tìm được Chủ đầu tư uy tín.

Nếu bạn mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì – dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, hãy tham khảo những Khách hàng trước đó, những người đã và đang sử dụng sản phẩm của Chủ đầu tư dự án này. Bạn sẽ thấy, đa số phản hồi của Khách hàng đều là:

+ Tiến độ bàn giao chính xác (hoặc sớm hơn dự kiến)

+ Hài lòng về chất lượng căn hộ cũng như những tiện ích và dịch vụ cao cấp đi kèm

Chu dau tu vingroup - mua nha tai vinhomes me tri

Ngoài ra, một yếu tố nữa mà bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì đó là, Chủ đầu tư Vingroup có nội lực tài chính mạnh mẽ, hoàn toàn có khả năng tự lập về tài chính để hoàn thiện dự án mà không cần phụ thuộc vào những người mua nhà, những Nhà đầu tư. Đây cũng là lý do vì sao dự án bất động sản của Vingroup luôn đúng tiến độ.

Hơn thế, mới đây Chủ đầu tư Vingroup còn được đánh giá là Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016.

Đăng ký ngay để nhận thông tin dự án

sign

Hoặc gọi tới Hotline: 0934.225.979 để được tư vấn trực tiếp

120px-Accept.svg Cơ sở hạ tầng đồng bộ, cao cấp: giải quyết vấn đề “nhất vị, nhì giá”

Quan niệm “nhất vị, nhì giá” luôn đúng khi mua nhà, nhất là mua nhà để ở. Bởi lẽ, nếu căn hộ có vị trí không đẹp thì gần như việc gì cũng không thuận lợi. Vị trí của nơi an cư cần đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian của cả gia đình bạn.

Mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì (Vị trí khu vực Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội; đối diện Trung tâm Hội nghị quốc gia), bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ vị trí, từ hạ tầng của vị trí như sau:

+ Di chuyển đi lại giữa các khu vực nội thành và ngoại thành dễ dàng => thuận lợi cho công việc của bạn.

+ Di chuyển đến các trường học nổi tiếng như: Amseterdam; Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn; Đại học Hà Nội;… một cách dễ dàng => thuận tiện cho việc học hành của con em bạn.

mua nha tai vinhomes me tri tranh duoc rui ro

Ảnh minh họa

+ Cơ sở hạ tầng ngoại khu ngày càng phát triển, các tuyến đường đang được đẩy mạnh nâng cao giúp cư dân di chuyển dễ dàng, tránh tắc được.

+ Cơ sở hạ tầng nội khu được đầu tư đồng bộ và cao cấp: các vấn đề như an ninh; điện; đường; nước; môi trường;… đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Như vậy, mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì – một nơi đáng tin cậy và được đảm bảo bằng những “phiếu bình chọn thực tế từ Khách hàng đã, đang sử dụng sản phẩm của Vingroup” vẫn hơn rất nhiều việc bạn phải mày mò và tìm một nơi an cư khác, của một Chủ đầu tư không rõ có uy tín hay không.

Xem Thêm

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VINHOMES MỄ TRÌ

LỜI KHUYÊN “VÀNG” KHI MUA CHUNG CƯ TẠI VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre