Năm 2019 ảm đạm của bất đống sản Nha Trang

15:50:07 - 22/08/2019

Nếu năm 2018 là năm ảm đạm của bất động sản Nha Trang, nhiều chuyên gia lo ngại sang năm 2019 tình cảnh đó không mấy sáng sủa. 

Thị trường bất động sản Nha Trang 2019 có triển vọng?

Giai đoạn 2016 – 2017 chính là thời điểm bất động sản Nha Trang lên cơn sốt đỉnh điểm với giá đất và số lượng giao dịch tăng đột biến.

bat-dong-san-nha-trang-2019

Sau 2 năm lên đỉnh, sang năm 2018, bất động sản Nha Trang hạ nhiệt và có dấu hiệu chững lại, giá đất có sự giảm rõ rệt từ quý I tới giữa quý IV. Với việc hạ nhiệt trong năm 2018 do nguồn cung lớn, nhiều nhà đầu tư lo lắng bất động sản Nha Trang 2019 sẽ bị ảnh hưởng và không mấy triển vọng.

Không phải năm 2018 lúc nào thị trường bất động sản Nha Trang cũng hạ nhiệt. Thực tế cuối năm 2018, thị trường đã có dấu hiệu nóng trở lại. Bước sang  năm 2019, thị trường Nha Trang được giới chuyên gia nhận định có chiều hướng phát triển theo hướng tích cực.

Theo dự báo của ngành du lịch Khánh Hòa, sang năm 2019 tỉnh đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách du lịch đến Nha Trang, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế; mục tiêu đến năm 2020 đạt con số 8 triệu khách và 16 triệu khách đến năm 2030.

Đây là một trong những yếu tố then chốt tạo đà tăng trưởng cho thị trường bất động sản Nha Trang, đặc biệt là phân khúc du lịch – nghỉ dưỡng trong các năm tới. Với sự tăng trưởng của du lịch, bất động sản Nha Trang 2019 được kỳ vọng sẽ tăng nhiệt trở lại.

TƯ VẤN CHI TIẾT THỊ TRƯỜNG BĐS NHA TRANG 2019

1

Ngoài bất động sản Nha Trang, bất động sản Cam Ranh hiện đang thu hút giới đầu tư

Với chủ trương đẩy mạnh du lịch, thời gian qua tỉnh Khánh Hòa đã triển khai các chính sách phát triển các vùng trọng điểm mới về du lịch, trong đó Cam Ranh chính là khu vực được tỉnh chú trọng đầu tư phát triển nhất.

Trong khi Nha Trang đang có dấu hiệu quá tải về du lịch thì Cam Ranh với việc sở hữu nhiều cảnh đẹp như Bãi Dài, Tứ Bình,… đã trở thành ngôi sao mới trên bản đồ du lịch Khánh Hòa. Theo thống kê thì giai đoạn 2017 – 2019, số lượng khách du lịch tới Cam Ranh có sự tăng trưởng nhanh chóng. Đặc biệt với lợi thế có sân bay quốc tế nên Cam Ranh ngày càng hút khách du lịch tới vui chơi, nghỉ dưỡng.

cac-du-an-bat-dong-san-tai-bai-dai-cam-ranh

Là bãi biển lọt top những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài gây ấn tượng bởi làn nước trong xanh cùng miền cát trắng mịn như kem. Hiện tại Bãi Dài chính là khu vực NÓNG nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi tại đây đang tập trung hơn 50 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá triệu đô.

Giữ vị trí trung tâm tại Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh chính là dự án đang thu hút sự quan tâm lớn nhất của giới đầu tư địa ốc. Càng gần những ngày cận kề, sức  nóng của dự án càng tăng mạnh mẽ. Từ cuối quý II đến nay, đã có rất nhiều căn biệt thự biển tìm được chủ nhân xứng tầm. Hiện tại bảng hàng của dự án chỉ còn lại 5 căn.

biet-thu-movenpick-cam-ranh-hap-dan-nha-dau-tu

Với số lượng căn còn lại ít, nếu không nhanh tay thì cơ hội sở hữu những căn này gần như bằng 0. Để sở hữu được kênh đầu tư đắt giá có khả năng sinh lời KHỦNG, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

DKN (1)

Xem thêm:

Biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh Resort

Vị trí Movenpick Cam Ranh Resort

Vinpearl condotel nha trang

 

Bạn đang xem Năm 2019 ảm đạm của bất đống sản Nha Trang trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229