Những điểm nào của Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân?

09:08:52 - 25/02/2016

Môi trường sống trong lành; tiện ích & dịch vụ đầy đủ, cao cấp; tính an toàn của khu đô thị cao;… là những điểm mà khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân, khiến bất cứ cư dân nào cũng muốn sinh sống tại khu đô thị này.

1Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Môi trường sống trong lành là điểm nổi bật đầu tiên giúp Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân.

Môi trường ô nhiễm, ồn ào cùng khói bụi đang dần giết chết con người và các sinh vật khác trong xã hội. Bởi vậy một môi trường sống trong lành ngày nay là nhu cầu bức thiết mà bất cứ cư dân nào cũng muốn. Chính vì thế, hầu hết cư dân ngày nay khi lựa chọn mua căn hộ nhà ở để an cư đều xem xét đến yếu tố môi trường sống nội khu và môi trường sống xung quanh khu đô thị.

moi truong song trong lanh tai Vinhomes Me Tri

Lựa chọn một nơi an cư trong lành, xanh mát giúp cư dân dễ dàng an dưỡng sức khỏe thể chất và tâm hồn, hạn chế được tối đa những nguy cơ bệnh tật do môi trường ô nhiễm mang lại. Thấu hiểu điều này, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đã dành ra tới 75% diện tích đất dự án để kiến tạo nên hệ thống cây xanh nhằm thanh lọc bầu không khí nội khu đô thị và các khu vực xung quanh khu đô thị, giúp cư dân được sống trong môi trường tốt nhất.

Đây chính là điểm nổi bật đầu tiên mà Chủ đầu tư đã sáng suốt đưa ra mục tiêu xây dựng, giúp Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân.

1

Tính an toàn của khu đô thị cao

Điểm thứ 2 giúp Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân chính là tính an toàn của khu đô thị cao. Không xét tới việc càng là dự án sau của BĐS Vinhomes, Chủ đầu tư càng có nhiều kinh nghiệm để kiến tạo ra những giá trị cao cấp, đẳng cấp và chất lượng hơn những dự án đi trước. Chỉ xét riêng những dự án đã hoàn thành và đang đi vào hoạt động hiện nay như: Vinhomes Riverside; Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… thì hệ thống an toàn của khu đô thị được Chủ đầu tư chú trọng phát triển cũng đủ để bất cứ cư dân nào cũng an tâm.

an ninh tai Vinhomes

Từ ngoài cổng khu đô thị đi vào bạn sẽ bắt gặp những chốt bảo vệ. Đây là chốt bảo vệ vòng ngoài có chức năng đảm bảo an toàn nội khu trên các tuyến đường của khu đô thị; giải quyết những vấn đề phát sinh trong nội khu nhanh nhất.

Tiếp đó, từ tầng hầm gửi xe để đi lên khu căn hộ cư dân sẽ có hệ thống camera giám sát, chốt cửa cần thẻ từ, dấu vân tay hoặc bấm chuông; tại quầy lễ tân của sảnh là hệ thống quầy tiếp tân sẽ quản lý những người ra vào giúp cư dân được sống trong một môi trường yên tĩnh nhất.

Như vậy, dự kiến Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân tiếp nếu hệ thống an toàn, bảo mật của khu đô thị tiếp tục được Chủ đầu tư chú trọng phát triển.

Gọi ngay 0934.225.979 để được tư vấn và sở hữu ngay một căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì với môi trường sống an toàn.

Hoặc đăng ký để nhận thông tin dự án

DANG-KY-NGAY

1

Hệ thống tiện ích & dịch vụ đầy đủ, cao cấp

Hệ thống tiện ích & dịch vụ đầy đủ, cao cấp là điểm thứ 3 của dự án Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân. Ngày nay, đối với dòng BĐS nhà ở cao cấp, cư dân luôn có nhu cầu cao.

Không chỉ phải đáp ứng môi trường sống, an toàn mà còn phải đáp ứng về tiện ích & dịch vụ. Có như vậy thì sản phẩm mới được lòng cư dân. Chất lượng của khu đô thị được đánh giá tương đồng với chất lượng tiện ích và dịch vụ. Nếu tiện ích và dịch vụ được đầu tư và chú trọng phát triển với tiêu chí khắt khe, đáp ứng được nhu cầu của cư dân, được cư dân yêu thích thì khu đô thị, dự án BĐS nhà ở cao cấp đó mới được nhiều cư dân lựa chọn làm nơi an cư.

tien ich tai Vinhomes me tri

Hiểu được điều này, Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã đặt ra mục tiêu cho những dự án BĐS nhà ở cao cấp Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Mễ Trì nói chung cần phải có hệ thống tiện ích & dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao cấp.

Trên đây là những điểm nổi bật của dự án, giúp dự án Vinhomes Mễ Trì được lòng cư dân, gia tăng lượng yêu thích và nhu cầu sở hữu cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Xem Thêm

6 ĐIỂM LÀM BẠN “MÊ MẨN” TẠI KHU ĐÔ THỊ VINHOMES MỄ TRÌ

CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI AN CƯ DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229