Những điểm sáng trong đầu tư dự án Wyndham Sky Lake

Chuyên mục: | lan | 24/08/2021

Trong thời điểm hiện tại thì dịch CoVid-19 đang là từ khóa được nhiều người quan tâm và thị trường bị ảnh hưởng khá trầm trọng. Nhưng dự án Wyndham Sky Lake vẫn luôn là dự án trở thành tâm điểm mà giới đầu tư khá quan tâm. Vậy đâu là những điểm sáng mà dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas này đem lại?

dự án wyndham sky lake resort & villas

Có thể điểm qua những điểm sáng của dự án như sau:

1/ Đơn vị vận hành TOP 4 thế giới – Wyndham Hotel & Resort – tập đoàn khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất trên thế bao gồm hơn 9.000 khách sạn với hơn 800.000 phòng trên 80 quốc gia. Tỷ lệ đầy phòng luôn trên 75%.

2/ Dòng tiền đều ổn định quanh năm: dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas đã được đưa vào sử dụng 1 phân khu, đảm bảo khả năng cho thuê 4 mùa. Khách hàng giao Wyndham cho thuê chia doanh thu “kỷ lục” 50% Nhà đầu tư – 50% Đơn vị vận hành.

3/ Giá đầu tư hợp lý nhất trên thị trường thời điểm hiện tại với thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô. Chủ đầu tư có giá ưu đãi mở bán giai đoạn 1 cho căn 280m2 đất chỉ từ 11 tỷ bao gồm Đất + Xây + Full Nội thất được bàn giao theo tiêu chuẩn 5* của Wyndham.

Đọc thêm: Bảng giá Wyndham Sky Lake

4/ Không gian độc bản nghỉ dưỡng với thiên đường 5 sao – nơi bạn có thể hoàn toàn tận hưởng sự tuyệt vời từ dự án 200ha sân golf và 167ha hồ mặt nước giúp bạn hoà mình vào thiên nhiên

Cùng với đó thì không thể bỏ qua được sự có mặt của chuỗi tiện ích với hệ sinh thái đẳng cấp. Đó là sự hiện diện từ sân golf, biệt thự tới khu Family Outing, Camping, Botanic Garden… tạo ra những giây phút sống xanh, sống cân bằng với thiên nhiên.

Tự hào là 1 trong 3 sân golf tốt nhất Việt Nam được Bộ VH, TT và DL bình chọn. Sân Sky Lake đảm bảo lượng khách đến thi đấu, lưu trú và xu thế nghỉ dưỡng ven đô100% Biệt thự view hồ nước, sân golf: Biệt thự golf độc bản dành cho giới thượng lưu được triển khai theo xu hướng kiến trúc Địa trung hải mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Khi đến với khu nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng sự tuyệt vời từ dự án 200 ha sân golf , khu tiện ích, và có 167ha hồ nước, nơi nổi danh với những biệt thự golf độc bản Miền Bắc; Kết nối thuận tiện với Hà Nội, Chỉ 59 phút di chuyển là cả gia đình đã hoà mình thư thái vào sân golf và khu tiện ích thiên nhiên vào cuối tuần. Giá trị của Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ gia tăng sau khi hoạn thiện giai đoạn 2 và đây là xu hướng tất yếu của thế giới.

Điểm qua những chính sách bán hàng tuyệt vời từ dự án như sau:

  • Hỗ trợ vay tối đa 55% GTCH
  • Miễn trả gốc lãi trong 18 tháng
  • Chia sẻ doanh thu 50/50
  • Tặng 30 đêm nghỉ/năm
  • Quản lý vận hành bởi Wyndham

Và khá nhiều khách hàng đã thực sự tin tưởng và yêu thích dự án tại đây – nơi có được những trải nghiệm ấn tượng đem lại cho khách hàng.

Liên hệ để tìm hiểu và tư vấn miễn phí qua hotline: 09.6226.9229!

Đọc thêm các dự án đầu tư:

Dự án Novaworld Phan Thiết

Condotel Grand World Phú Quốc

Vinpearl Condotel Hòn Tre

Condotel hn tre