Những điều bất ngờ chào đón bạn tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 22/12/2015

Cư dân được cung cấp rau sạch, được tham gia những sự kiện cộng đồng ý nghĩa,… là những điều bất ngờ và thú vị đang chào đón bạn tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì.

1. Cư dân được cung cấp rau sạch mỗi ngày

Điều mà chị em nội trợ lo lắng hàng ngày, hàng giờ chính là vấn đề an toàn thực phẩm cho gia đình. Những vấn đề như rau củ quả bị phun thuốc trừ sâu, chất kích thích hay chất bảo quản đã trở thành vấn đề nan giải hiện nay và điều duy nhất người dân có thể làm là “khuất mắt trông coi”, nhắm mắt ăn bừa bởi đây đều là những thực phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

rau sach VinEco cho cu dan biet thu vinhome me tri

Rau sạch VinEco cho cư dân biệt thự Mễ Trì

Thế nhưng vấn đề này đã được giải quyết khi VinEco – thương hiệu thực phẩm của tập đoàn Vingroup sẽ cung cấp thực phẩm rau sạch mỗi ngày cho cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì nói riêng và cư dân trên cả nước nói chung. Chính điều này đã góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cư dân.

2. Cung cấp gạo sạch VinEco cho cư dân

Ngoài rau sạch mỗi ngày, sắp tới đây những cư dân sinh sống tại biệt thự Mễ Trì của Vinhomes còn được cung cấp gạo sạch được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại, chất lượng gạo đạt chuẩn an toàn quốc tế.

gao sach VinEco cho cu dan biet thu vinhomes me tri

Gạo sạch cho cư dân VinEco biệt thự Mễ Trì

Gạo là thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều thông tin về gạo kém chất lượng, gạo giả,… đã gây hoang mang dư luận và khiến người dân mất lòng tin khi mua gạo ở chợ, nơi không uy tín. Thay vào đó, gạo sạch VinEco ra đời sẽ là giải pháp cho cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì và cư dân Vinhomes nói chung.

3. Tham gia những sự kiện cộng đồng

su kien am nhac tại vinhomes me tri2

Sự kiện âm nhạc tại Vinhomes Mễ Trì

Khi trở thành chủ nhân biệt thự Mễ Trì bạn còn được tham gia những sự kiện cộng đồng do ban quản lý khu đô thị – Vinhomes tổ chức. Những sự kiện cộng đồng được mở ra nhằm gắn kết và tạo sự gần gũi văn minh giữ Vinhomes với cư dân, cư dân với cư dân như: Tuần lễ ẩm thực hay sự kiện âm nhạc,…

su kien am nhac tại vinhomes me tri

Sự kiện âm nhạc tại Vinhomes

Tại các sự kiện này, cư dân sẽ có cơ hội được học hỏi, giao lưu, vui chơi giải trí và tạo dựng những mối quan hệ với những hàng xóm của mình.

Tóm lại, trở thành cư dân biệt thự Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ được hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp của khu đô thị; tận hưởng môi trường sống lý tưởng với những con người văn mình, tiến bộ, được hòa mình vào bầu không khí trong lành của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

Xem Thêm

5 LỢI THẾ NỔI BẬT CỦA VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

 Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre