Những lý do Movenpick Phú Quốc thu hút giới đầu tư thượng lưu

Chuyên mục: | tho | 10/10/2019

Movenpick Phú Quốc – một dự án do MIK Group phát triển đang tạo nên tâm điểm cũng như làn sóng trong đầu tư hiện nay. Vậy yếu tố nào giúp dự án tạo được sự khác biệt so với nhiều dự án khác trên thị trường cũng như khẳng định được vị thế của mình?

Nhiều khách hàng lựa chọn dự án giúp tăng khả năng sinh lời thụ động cũng như những chuyến nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm cùng gia đình cũng như người thân. Có thể nhận thấy rằng dù lý do là gì thì biệt thự Phú Quốc vẫn đang chiếm ngôi đầu TOP sản phẩm được đầu tư nhiều.

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Sang năm 2019 Phú Quốc có được những sức bật riêng biệt, trong đó Quốc Hội vừa đồng ý thành lập 3 đặc khu kinh tế đặc biệt trong đó Phú Quốc là địa phương được đầu tư với số vốn lớn nhất. Phú Quốc lên đặc khu chỉ là cú kích nổ, bởi đảo Ngọc đã có một nền tảng tốt từ cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ cũng như khả năng thu hút đầu tư vững chắc. Vì thế dù không lên đặc khu, Phú Quốc vẫn có thể bứt tốc mạnh mẽ nhờ những ưu thế này.

Với khá nhiều những dự án xây dựng nghỉ dưỡng khác nhau của nhiều ông lớn khác nhau nhưng các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm tài chính tốt vẫn không ngừng “săn” tìm dự án phù hợp để xuống tiền. Bởi đầu tư vào biệt thự Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư mang về dòng lời cao nhất.

Đọc thêm: biệt thự biển và thông tin tổng quan thị trường

Và dự án này với số lượng trong tình trạng khan hiếm chỉ với 79 căn biệt thự đã góp phần giải nhiệt cơn khát đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc. Giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc từ 15 tỷ/căn (đã bao gồm VAT), mức vốn đầu tư ban đầu cho căn 15 là 4,6 tỷ. 3 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, kể từ năm thứ 4 lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm. Phú Quốc đang thiếu cơ sở lưu trú 5 sao vì thế công suất khai thác phòng tại Phú Quốc sẽ luôn rất cao.

Phú Quốc đang trong giai đoạn chuyển mình đón sóng đặc khu nhưng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng vẫn là hai ngành chủ đạo. Nếu nhà đầu tư không muốn mua BĐS Phú Quốc giá cao, vị trí không được đẹp trong tương lai thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Biệt thự Movenpick Phú Quốc là lựa chọn phù hợp với nhà đầu tư vừa muốn có BĐS, vừa muốn sở hữu kênh đầu tư sinh lời thụ động, khẳng định đẳng cấp và tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu.

Và đặc biệt dự án vẫn còn chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong vòng 3 năm đối với biệt thự và 5 năm đối với dòng condotel. Đây cũng là dự án duy nhất sẽ hoàn thiện cũng như bàn giao trong năm 2019 này.

gui-cho-toi-tron-bo-chinh-sach-du-an

Tìm hiểu thêm: giá thuê villa vinpearl nha trang

lợi nhuận khi đầu tư biệt thự movenpick phú quốc

Condotel hn tre