Những thông tin quan trọng về Shop Vinwonders Phú Quốc

Chuyên mục: | lan | 14/09/2021

Nếu nói về dự án đầu tư nhà phố hay shophouse hiện nay thì không thể bỏ qua Shop Vinwonderd Phú Quốc – sản phẩm đầu tư của tập đoàn Vingroup. Vậy đâu là những thông tin quan trọng không thể bỏ qua khi nhắc đến loại hình này? Cùng tìm hiểu và theo dõi qua bài viết dưới đây.

Shop Vinwonders phú quốc

Những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi nói đến Shop Vinwonders Phú Quốc như sau:

1/ Shop Vinwonders được bàn giao hoàn thiện hay bàn giao thô?

Theo thông tin trực tiếp CĐT cũng như có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm đầu tư này thì CDDT sẽ bàn giao thô, khách hàng sẽ tự hoàn thiện nội thất nhằm phù hợp với chức năng kinh doanh. Bảng Tiêu chuẩn bàn giao thô chi tiết từng hạng mục được đính kèm theo Hợp đồng mua bán (HĐMB).

2/ Thời hạn sở hữu dự án Shop Vinwonders Phú Quốc bao lâu?

Thời hạn sở hữu shop VinWonder tính đến ngày 20/03/2084. Việc gia hạn Thời Hạn Sở Hữu sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3/ Shop VinWonders Phú Quốc sẽ do ai quản lý vận hành?

Hệ thống shop thương mại VinWonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những đơn vị quản lý vận hành chuỗi BĐS thương mại của Vingroup một cách chuyên nghiệp và hiệu quả trong nhiều năm qua.

Vincom Retail hoạt động trong lĩnh vực quản lý & vận hành các trung tâm thương mại có quy mô và đẳng cấp lớn bậc nhất tại Việt Nam. Là một thành viên của tập đoàn Vingroup, Vincom Retail mang đến sự thoả mãn cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực. Với sự tiện nghi, hiện đại và sánh tầm quốc tế, Vincom Retail có vai trò quan trọng trong việc định hình phong cách tiêu dùng mới cho người Việt.

4/ Shop VinWonders Phú Quốc có quy hoạch ngành hàng không?

Shop VinWonder được quy hoạch theo 3 nhóm ngành hàng lớn: ẩm thực, thời trang, ngành hàng khác (trẻ em, mẹ và bé, dịch vụ, tiện ích, lưu niệm, đặc sản…)

5/ Thời gian khai trương dự kiến và đi vào hoạt động của toàn khu Shop VinWonder là thời điểm nào?

Hiện khu vui chơi giải trí Vinwonders đã đi vào hoạt động, bên cạnh đó có phân khu shop tại Đại lộ Châu Âu cũng đã đi vào hoạt động. Vì thế Chủ đầu tư khuyến khích các chủ shop nhận nhà và hoàn thiện shop đưa vào vận hành để mang lại doanh thu.

Đọc thêm: Giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc

6/ Diện tích đất của Shop bao nhiêu m2, Diện tích xây dựng shop tầng 1 bao nhiêu m2 và được xây bao nhiêu tầng?

– Diện tích đất từ : 45m2 – 543m2 (diện tích chi tiết thể hiện trong HĐMB)

– Diện tích xd tầng 1 : Từ 45m2 – 378m2 (diện tích chi tiết thể hiện trong HĐMB)

– Số tầng : Từ 2-4 tầng tùy từng khu Shop

Trên đây là những thông tin về thời gian bàn giao shop Vinwonder Phú Quốc, thông tin giá bán sản phẩm và một vài câu hỏi nhà đầu tư thường thắc mắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ băn khoăn gì, hoặc liên hệ để được tư vấn đầu tư, phân tích lợi ích, bài toàn tài chính, bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào shop Vinwonder Bãi Dài.

Đọc thêm:

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

Condotel Hòn Tre

Condotel hn tre