Những yếu tố cần quan tâm trong kênh đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

10:46:20 - 26/01/2019

Hiện nay với kênh đầu tư biệt thự biển như hiện nay, đặc biệt là tại thị trường Phú Quốc đang là địa điểm tập trung cũng như điểm đến mới của quý nhà đầu tư. Và điểm đặc biệt lưu ý trong kênh đầu tư biệt thự biển Phú Quốc này ở chỗ hợp đồng mua bán và chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra – 2 yếu tố quan trọng quyết định đến yếu tố sống còn của một thương vụ đầu tư. Và để hiểu rõ hơn về điều này thì bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết hơn về điều đó.

bien-bai-dai-khanh-hoa-1

Với loại hình biệt thự nằm bên bờ biển thì đây chính là yếu tố được đánh giá là giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và có khả năng tạo ra dòng lợi nhuận hấp dẫn cho Nhà đầu tư là khi dự án sở hữu đủ những yếu tố để phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Đó là:

+ Vị trí dự án nhất định phải đẹp

+ Chất lượng sản phẩm nhất định phải tốt và đi đúng hướng, đúng thị hiếu du khách

+ Hệ thống tiện ích & dịch vụ đi kèm cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu của Nhà đầu tư

+ Chủ đầu tư nhất định phải uy tín và có năng lực để vận hành, quản lý dự án

+ Cam kết sinh lời nhất định phải đủ hấp dẫn

Đặc biệt, ngoài những yếu tố trên thì yếu tố có khả năng đảm bảo được dòng lời và quyền lợi cho Nhà đầu tư chính là Hợp đồng mua bán và chính sách bán hàng của biet thu bien Phú Quốc. Nắm được và hiểu rõ điều này sẽ giúp Nhà đầu tư có được quyết định đúng đắn.

1: HĐMB & Chính sách bán hàng: yếu tố làm nên thành công của dự án
Việc đưa ra HĐMB & chính sách bán hàng Biệt thự biển Phú Quốc hợp lý sẽ giúp dự án hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Đây chính là bước đầu làm nên thành công của dự án.

+ Hợp đồng mua bán Biệt thự biển Phú Quốc là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa gữa đôi bên: bên mua và bên bán. Đối với bên mua thì cần có nghĩa vụ trả tiền cho bên bán đúng thời hạn, địa điểm theo phương thức mà đôi bên thỏa thuận trong hợp đồng. Đối với bên bán thì có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm được bàn giao và thực hiện đúng với những gì đã cam kết với Khách hàng đầu tư của mình.

Xem thêm: condotel phú quốc

+ Chính sách bán hàng Biệt thự biển Phú Quốc sẽ giúp Khách hàng đầu tư hiểu được chi tiết và chính xác những quyền lợi từ Chương trình cho thuê, thủ tục và tiến độ thanh toán tiền; chính sách hỗ trợ vay vốn và những ưu đãi khác dành cho Nhà đầu tư.

Cả hai đều ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của Nhà đầu tư khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc. Do đó, khách hàng nên nắm được thông tin.

2: HĐMB & Chính sách bán hàng Biệt thự biển Phú Quốc giúp kiểm soát rủi ro
Không ít Nhà đầu tư lo lắng khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc, phía Chủ đầu tư hút khách đầu tư bằng cách đưa ra nhiều ưu đãi và nâng giá bán. Đây là chiêu trò để hút khách. Và điều quan trọng là lợi nhuận nhận được từ kênh đầu tư này không biết như thế nào? liệu có đảm bảo hay không?

Thay vì ngồi lo lắng suông, Nhà đầu tư thông minh nên hành động, bắt tay vào nghiên cứu Hợp đồng mua bán và chính sách bán hàng để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đó chính là văn bản có sự chứng nhận hợp pháp từ pháp luật. Do đó, Nhà đầu tư có thể căn cứ trên văn bản HĐMB và chính sách bán hàng để giữ quyền lợi cho mình.

Nếu không nắm rõ và không có kinh nghiệm Nhà đầu tư nên thuê luật sư về để họ xem và kiểm duyệt nội dung HĐMB xem có vấn đề nào gây bất lợi cho Nhà đầu tư hay không?… Điều này sẽ giúp Nhà đầu tư kiểm soát được rủi ro đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc.

Xem thêm: Condotel Hòn Tre

Movenpick Phú Quốc

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229