Những yếu tố tác động giá bán Vinhomes Mễ Trì

Chuyên mục: , | tho | 24/03/2016

Vị trí Vinhomes Mễ Trì; chất lượng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì; tiện ích đi kèm với sản phẩm; chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng là 4 yếu tố tác động đến giá bán Vinhomes Mễ Trì. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố tác động này:

120px-Accept.svg Vị trí Vinhomes Mễ Trì

Vị trí Vinhomes Mễ Trì là yếu tố đầu tiên tác động tới giá bán Vinhomes Mễ Trì. Nếu vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì tốt thì giá bán Vinhomes Mễ Trì sẽ cao; ngược lại, vị trí Vinhomes Mễ Trì không tốt thì giá bán các căn hộ tại đây sẽ không cao.

anh minh hoa vinhomes me tri

Ảnh minh họa

Trên thực tế, vị trí Vinhomes Mễ Trì hiện nay được mệnh danh là vị trí đắc địa, là vị trí “vàng” phía Tây Hà Nội. Vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển đi lại dễ dàng; dễ dàng thực hiện các hoạt động kinh doanh giao thương; là vị trí có không gian thoáng mang tới bầu không khí trong lành;… gần như vị trí này đã đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của cư dân.

Vị trí cụ thể của Vinhomes Mễ Trì: Khu vực Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội; giáp với Đại Lộ Thăng Long; đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

120px-Accept.svg Chất lượng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

Chất lượng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì là yếu tố thứ hai để định giá bán Vinhomes Mễ Trì. Và tất nhiên, chất lượng căn hộ tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì. Chất lượng căn hộ tốt thì giá bán tại Vinhomes Mễ Trì sẽ cao và ngược lại.

chat luong can ho tai vinhomes me tri

Tuy nhiên, theo dự kiến, chất lượng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại và mang hơi hướng sống xanh của thành phố Singapore. Các căn hộ sẽ được thiết kế một cách tinh tế để mang tới chất lượng tốt nhất cho đời sống của cư dân khi cư dân an cư tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

Vì thế, chất lượng căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì có ảnh hướng rất lớn đến giá bán Vinhomes Mễ Trì.

icon goi Gọi ngay 0934.225.979 để được tư vấn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

120px-Accept.svg Tiện ích đi kèm với sản phẩm

Những tiện ích đi kèm với sản phẩm căn hộ cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán. Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết những dự án bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes (trong đó có cả Vinhomes Mễ Trì) khi được đưa ra thị trường đều có một ưu điểm vượt trội là: sở hữu một hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp. Nhiều nhà bất động sản thường ví von với dòng sản phẩm Vinhomes là: khi Vingroup bán bất động sản Vinhomes thường bán các tiện ích đi kèm. Có lẽ vì vậy mà giá bán Vinhomes luôn cao hơn các dự án khác trong phân khúc.

tien ich tai vinhomes me tri anh huong toi gia ban vinhomes me tri

Tất nhiên, giá trị căn hộ mà Khách hàng nhận được sẽ tương xứng với giá bán, chi phí mà Khách hàng đã bỏ ra. Khi mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì thì cư dân Khách hàng được sở hữu không chỉ là sản phẩm bất động sản chất lượng cao mà còn đang sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp trong nội khu dự án. => Giá bán Vinhomes Mễ Trì sẽ tương xứng với chất lượng tiện ích và dịch vụ tại dự án.

120px-Accept.svg Chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng

Chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán Vinhomes Mễ Trì.

Nếu chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng của Chủ đầu tư đưa ra vừa hỗ trợ cao vừa có lãi suất hấp dẫn thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho cư dân Khách hàng muốn mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì những không đủ vốn tài chính.

Với những yếu tố trên đây, Nhà đầu tư, Khách hàng cư dân có thể tự đánh giá và so sánh giữa những giá trị sẽ đạt được khi mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì và giá bán Vinhomes Mễ Trì để cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

Xem Thêm

2 ĐIỀU BẮT BUỘC CẦN BIẾT VỀ MẬT ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

ĐẦU TƯ CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Nguồn : http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre