Pháp lý của dự án Sapphire Hạ Long có an toàn không?

Chuyên mục: | Tuan Viet | 07/01/2019

Pháp lý cho dòng condotel luôn là mối nhức nhối cho các nhà chủ đầu tư, vì khung pháp lý condotel tại Việt Nam chưa được hoàn thiện. Sau 1 thời gian tìm hiểu dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, thì pháp lý của dự án Sapphire Hạ Long có an toàn không?

Pháp lý dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long có an toàn không ?

Câu trả lời của chúng tôi là Có. Dự án có đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà một dự án condotel cần có:

  • Giấy phép xây dựng số 389/GPXD –SXD
  • Giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
  • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.
  • Thông báo đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long – khối công trình HH05 & HH06.
  • Quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan tại thành phố Hạ Long- khối khối công trình HH05 & HH06.
  • Quyết định về việc phê duyệt điều chỉ cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dịch vụ hỗn hợp thuộc Khu dịch vụ cao cấp Bến Đoan, phường Hồng Gai, tp Hạ Long.

phap-ly-best-western-premier-sapphire-ha-long

Ngoài ra dự án còn có một số giấy tờ, pháp lý liên quan khác đã được chính quyền thành phố và tỉnh Quảng Ninh cấp phép. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dòng tiền đầu tư và tính pháp lý dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long .

LIÊN HỆ NHẬN ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ DỰ ÁN

Hotline-tu-van

Uy tín chủ đầu tư & đơn vị quản lý đảm bảo pháp lý dự án Sapphire Hạ Long

DOJILAND –”cha đẻ” của The Sapphire Hạ Long

DojiLand là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Trong nhiều năm trở lại đây, DOJI đều nằm trong TOP 3 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Chính uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của DOJI là tiền đề quan trọng giúp DOJILAND khẳng định vị thế trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

phap-ly-best-western-premier-sapphire-ha-long

Nhắc tới DOJILAND là nhắc tới các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp về cả chất lượng cũng như chuỗi dịch vụ tiện ích. Năm 2018  DOJILAND khẳng định uy tín trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng bằng dự án căn hộ khách sạn cao cấp Best Western Premier Sapphire Hạ Long. Sự xuất hiện của dự án đã khiến thị trường dậy sóng, dòng tiền đầu tư đổ dồn về Hạ Long.

Với một chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh như DOJILAND, chắc chắn pháp lý dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ không làm quý nhà đầu tư thất vọng.

Thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp Best Western Premier

Đẳng cấp thương hiệu Best Western Premier của tập đoàn quản lý khách sạn TOP 10 thế giới Best Western sẽ chính là yếu tố đảm bảo hiệu quả kinh doanh vận hành căn hộ khách sạn và tính an toàn của pháp lý condotel Sapphire Hạ Long trong tương lai.

phap-ly-best-western-premier-sapphire-ha-long

Bởi lẽ Best Western sẽ có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác để đảm bảo chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng. Một thương hiệu quản lý vận hành khách sạn lớn như Best Western Premier sẽ không có lý do gì lại lựa chọn vận hành một dự án vừa không đầy đủ pháp lý vừa tiềm ẩn nhiều rủi ro kinh doanh.

Một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất của một dự án nghỉ dưỡng hạng A như The Sapphire Residence Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa mảnh đất “rồng thiêng”.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre