Phú Quốc có phải là mảnh đất vàng khi đầu tư hiện nay không?

10:05:39 - 11/01/2020

Trong năm 2020 này thì liệu với BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng thì Phú Quốc có còn thực sự trở thành mảnh đất tiềm năng hay không đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Từ biệt thự biển đến condotel hay shophouse thì hiện nay có còn tiềm năng khai thác hay trở thành mảnh đất vàng đầu tư hay không? Để tìm hiểu thêm thông tin về điều này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết này.

biet thu movenpick phu quoc

Tại đảo Ngọc Phú Quốc theo chỉ đạo của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có thể thấy rằng mảnh đất vàng đảo Ngọc này vẫn tiếp tục định hướng con đường lên đặc khu kinh tế. Cùng với đó thì mục tiêu trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế, sánh ngang Phuket và Bali. Do đó, đảo Ngọc được coi mà mảnh đất vàng để đầu tư năm 2020.

Đảo Ngọc Phú Quốc đang có được những tiềm năng phát triển dài hạn hơn trong tương lai. Nhưng có điểm khác biệt so với những vùng đất khác đó là dù có lên đặc khu kinh tế hay không thì Phú Quốc vẫn có tiềm năng du lịch lớn. Đặc biệt, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì tiên phong đón đầu luôn chiếm được lợi thế từ giá cho đến lợi ích.

Chỉ 8 tháng đầu năm 2019, có tới 3,44 triệu lượt khách đến đảo Ngọc. Riêng 7 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm 2018. Mới đây, đảo Ngọc của Việt Nam cũng lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu tại châu Á – Thái Bình Dương theo bình chọn của CNN…

Đọc thêm: từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Từ 2020 trở đi, công suất và giá thuê phòng của các dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao khi kế hoạch đặc khu tiếp tục được thực hiện, trung tâm thương mại miễn thuế của Tập đoàn IPPG được cấp phép và cáp treo An Thới, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển Dương Đông, đường trục chính Nam – Bắc, đường điện cáp Hà Tiên – Phú Quốc đang được triển khai đồng bộ. Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế và vị trí trung chuyển trong giao thương.

Như vậy, rõ ràng Phú Quốc là điểm sáng đầu tư hàng đầu được giới địa ốc lựa chọn trong năm 2020 tới đây. Vậy hiện đảo Ngọc đang có những dự án BĐS nghỉ dưỡng nào đang triển khai? Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm ra sao để đảm bảo sinh lời an toàn, bền vững? Hiện nay tại đảo Ngọc Phú Quốc có TOP những dự án như sau:

Screenshot_1

Trong số 4 dự án nêu trên thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng DUY NHẤT sẽ đi vào hoạt động trong năm nay tại đảo Ngọc. Chủ đầu tư đã thông báo Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vận hành trong dịp Tết năm nay. Đây cũng là dự án duy nhất còn chính sách cam kết lợi nhuận cho khách hàng.

Với tình trạng đảo Ngọc đang đặc biệt khan hiếm cơ sở lưu trú hạng sang (hiện tại PQ chỉ có khoảng 12 000 phòng) thì việc dự án Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động trong năm 2019 này chắc chắn sẽ đem đến tiềm năng sinh lời cao. Các chuyên gia dự đoán công suất phòng của dự án sẽ luôn được đảm bảo ở mức >75%.

Để tham khảo thêm thông tin đầu tư dự án cũng như thị trường đầu tư có tiềm năng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

0962269229

Đọc thêm:

thị trường hạ long

biệt thự nghỉ dưỡng đà nẵng

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229