Ra mắt Chương trình Câu lạc bộ nhà đầu tư Vinhomes – “Kết nối để thành công”

03:59:23 - 03/12/2015

Với mục đích và tôn chỉ “kết nối để thành công”, ngày 29/11 Công ty BĐS Vinhomes – Tập đoàn Vingroup đã ra mắt chương trình Câu lạc bộ (CLB) Nhà đầu tư Vinhomes  với tên gọi CLB Vinhomes Investors Club (CLB VIC – CLB nhà đầu tư thân thiết Vinhomes) .

Câu lạc bộ được thành lập xuất phát từ mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất và bền vững nhất cho những khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Vinhomes. Đây cũng là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

vic Vinhomes

Buổi ra mắt CLB nhà đầu tư thân thiết Vinhomes đã thu hút hơn 300 khách hàng thân thiết tham gia giao lưu, kết nối và chia sẻ giữa các thành viên. Đặc biệt, tâm điểm là sự kiện buổi tọa đàm trực tiếp với Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Vingroup với sự chia sẻ gần gũi của Chủ tịch Tập đoàn Phạm Nhật Vượng.

4

Không khí gần gũi và cởi mở của buổi tọa đàm đã giúp các nhà đầu tư thẳng thắn nêu ý kiến đóng góp tâm tư nguyện vọng của mình nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ của Vingroup.

 “Các thành viên CLB đã rất hào hứng tham gia và đóng góp được rất nhiều ý kiến, sáng kiến quý báu. Chúng tôi rất trân trọng điều này và đánh giá đây là 1 buổi tọa đàm rất nghiêm túc, thành công”- Ông Huỳnh Dư An, Chủ tịch CBL Nhà đầu tư Vinhomes chia sẻ.

Hội viên CLB Vinhomes Investors Club là những khách hàng sở hữu 3 sản phẩm bất động sản Vinhomes trở lên và có mong muốn đồng hành lâu dài, bền vững với Vinhomes. Theo đó, các nhà đầu tư hưởng những quyền lợi như:

+ Được chia sẻ về thông tin dự án mới

+ Được ưu tiên khi chọn mua sản phẩm của Vinhomes

+ Được tham gia hội thảo chuyên đề về đầu tư bất động sản do Vinhomes tổ chức mỗi quý một lần.

+ Được quyền kết nối trực tiếp qua đường dây nóng đến đại diện của Tập đoàn để tìm hiểu thông tin hoặc đề xuất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở các khu đô thị và dự án Vinhomes trên cả nước; được tham gia đóng góp ý kiến cho đồ án quy hoạch và thiết kế các dự án mới.

+ Đặc biệt, điều đáng quý nhất mà CLB Vinhomes Investors Club mang tới cho thành viên CLB là thông tin và cơ hội đầu tư nhanh nhất, chính xác nhất, hấp dẫn nhất; đồng thời Vinhomes cũng có cơ hội nhận được những ý kến đóng góp từ cư dân thân thiết, các nhà đầu tư tin cậy để ngày càng nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

+ Thành viên sẽ luôn nằm trong danh sách khách mời ưu tiên tại những sự kiện đẳng cấp của Tập đoàn và được nhận quà mừng có giá trị trong những dịp trọng đại (lễ tết, sinh nhật).

Nhiều thành viên khi tham gia CLB đều có những ấn tượng tốt với không khí, thái độ thân thiện của buổi lễ. Ông Ngô Phúc Cường (Thành viên Ban xây dựng Cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park – Nhà đầu tư BĐS TP.HCM) chia sẻ: “Tôi ấn tượng với sự cởi mở của Vingroup qua những lần tham gia các chuyến trải nghiệm, các cuộc gặp gỡ, trao đổi… và đặc biệt là lễ ra mắt CLB Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes hôm nay, khi những nhà đầu tư như tôi được trực tiếp nghe Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng chia sẻ, giải đáp. Tôi tham gia CLB với mong muốn đồng hành cùng Vingroup nhằm xây dựng chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn. Tôi tin rằng số thành viên CLB sẽ tăng rất nhanh”.

Đại diện cho các nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều, ông Dương Đình Khoa (CH Séc) phát biểu: “Là một Việt kiều sinh sống và kinh doanh lâu năm tại nước ngoài, tôi hoàn toàn yên tâm đầu tư khi khi chọn các dự án BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup. Vingroup là doanh nghiệp tạo nên các dự án tầm cỡ, tạo điều kiện để cả chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư đều có lợi và là niềm tự hào của bà con Việt kiều”.

VIC Vinhomes

Ông Nguyễn Tuấn – Giám đốc chiến lược Công ty CPTM Địa ốc 5 sao tham dự Chương trình ra mắt CLB nhà đầu tư Vinhomes – Tọa đàm cùng lãnh đạo Tập đoàn Vingroup

Sở hữu những công trình, dự án bất động sản cao cấp mang những dấu ấn khác biệt về khu đô thị kiểu mẫu trên cả nước, vinhomes được ghi nhận là nhà tạo lập thị trường bất động sản hàng đầu có vai trò kiến tạo tiêu chuẩn sống mới, đẳng cấp cho người Việt.

Không phụ sự kỳ vọng, mới đây nhất hãng định giá Brand Finance vinh danh Vinhomes là một trong những thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam (Top 3) và là thương hiệu bất động sản duy nhất có trong Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Xem Thêm

Vị trí của Vinhomes Mễ Trì mang lại những lợi ích gì?

5 thứ bạn sẽ có khi mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229