Siêu thị Vinmart

Chuyên mục: | admin | 11/02/2015

Hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ là thương hiệu về siêu thị bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup. Đây là loại siêu thị mini nhưng lại hội tụ đầy đủ những nhu yếu hàng ngày của Khách hàng, cư dân Vinhomes. Hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ là một trong những tiện ích hấp dẫn giúp cư dân Khách hàng tại Vinhomes Mễ Trì có thể mua sắm dễ dàng hơn.

Ưu thế vượt trội của siêu thị VinMart

 

he-thong-vinmart

 

Với mục tiêu phát triển là “vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà” Why Do You Suffer From Erectile Dysfunction: Reasons You Can Change VinMart hội tụ những ưu thế vượt trội như:

4Diện mạo mới, trả nghiệm mới

4 Sản phẩm an toàn sống vui sống khỏe

4Giá cả tương xứng, tự tin mua sắm

4Dịch vụ vượt trội, phục vụ tận tâm

4Chất lượng cam kết, hàng hóa chọn lọc

4 Hàng hóa đa dạng hơn cả mong đợi

4 Tiện lợi thoải mái, gần hơn, nhanh hơn

Thông tin chung về siêu thị VinMart

 

he-thong-vinmart

 

VinMart là cửa hàng siêu thị bán lẻ được Vingroup đặt tại các khu đô thị thuộc thương hiệu Vinhomes như: Vinhomes Times City, Royal City,… và các khu vực đông dân cư, có hệ thống giao thông thuận tiện. Đây là hệ thống siêu thị mini nhưng có nhiều mặt hàng đa dạng, mang đến cho Khách hàng trải nghiệm mới mẻ với:

2 40 ngàn mặt hàng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang, đồ chơi,… đưa đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn về sản phẩm.

2 Sắp tới, VinMart sẽ khai trương thêm 100 siêu thị VinMart và 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart+.

2 VinMart chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

Sở hữu chung cư/biệt thự tại Vinhomes Mễ trì đồng nghĩa với việc Quý khách đang bước tới một cuộc sống văn minh, tiện ích.

Đăng ký để tìm hiểu về tiện ích khác của Vinhomes Mễ Trì

DANG-KY-NGAY

Xem Thêm:

Căn hộ vinpearl Nha Trang

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre