Sun Premier Village The Eden Bay thiên đường chốn nhân gian

Chuyên mục: | Nương Bạch | 24/04/2018

Phú Quốc từng là một huyện đảo đẹp nhưng vô danh cho đến khi được các đơn vị lữ hành du lịch tìm đến, các chủ đầu tư BĐS chọn để “khai hoang”. Phú Quốc những năm gần đây xuất hiện nhiều khu nghỉ dưỡng lớn đẳng cấp quốc tế là địa điểm dừng chân lý tưởng của hàng triệu du khách mỗi năm. Và sau tất cả Sun Premier Village The Eden Bay tiếp tục là dự án được mong đợi nhất trên đảo Ngọc trong năm 2018.

Sở hữu biệt thự tuyệt tác tọa lạc tại Đảo Ngọc

Đảo Ngọc những năm gần đây có những bước phát triển mạnh mẽ trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, du lịch tăng trưởng kéo theo là hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Sungroup được biết đến là chủ đầu tư lớn nhất trên đảo Ngọc với hàng loạt dự án cao cấp, tầm cỡ thế giới.

du-an-sun-premier-village-the-eden-bay-mui-ong-doi 1

Sun Premier Village The Eden Bay thiên đường chốn nhân gian

Không chỉ là khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp nhất trên đảo Ngọc Sun Premier Village The Eden Bay còn được biết tới là dự án cuối cùng của Sun tại Phú Quốc. Chỉ cần 2 thông tin đó thôi cũng đã khiến dự án The Eden Bay dù chưa ra mắt cũng đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sungroup gọi The Eden Bay là nơi cất giữ thiên đường, nơi giao thoa giữa tiên cảnh và trần gian.

Sun Premier Village The Eden Bay thiên đường chốn nhân gian

Dự án The Eden Bay tọa lạc tại mũi Ông Đội, dài đất ven biển với khu rừng nguyên sinh hàng ngàn năm tuổi, đây cũng là nơi du khách có thể nhìn thấy mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Việt Nam có hơn 3000 km đường bờ biển nhưng không nơi nào sở hữu được điều đặc biệt quý giá này. Chính vì thế các biệt thự tại Sun Premier Village The Eden Bay chỉ dành cho những nhà đầu tư xứng tầm.

du-an-sun-premier-village-the-eden-bay-mui-ong-doi 2

The Eden Bay khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất được Sun xây dựng tại Đảo Ngọc Phú Quốc

Ngoài 51 căn biệt thự tựa như những ngôi sang sáng trên bầu trời kiệt tác, The Eden Bay còn có hàng loạt công trình tiện ích đẳng cấp. Đó là hệ thống bể bơi giật cấp bao quanh khu dự án, nhà hàng trên ghềnh đá nơi nhô ra biển, spa trong rừng,… Tất cả những điều đó mang đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, rũ bỏ hết những muộn phiền, lo lắng.

Khi đến Sun Premier Village The Eden Bay mọi du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình đẳng cấp và không gian sống gần gũi với thiên nhiên ngập tràn sự tươi mới cho căn phòng của mình.  Đặt chân đến đây du khách như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh quên mọi âu lo muộn phiền, tái tạo lại năng lượng để quay về với bộn bề cuộc sống.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

biet-thu-bien

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre