Tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup?

16:42:24 - 19/03/2016

Năm 2016 này sẽ có hàng loạt các dự án mới đã, đang và sẽ được triển khai tại thị trường phía Tây Hà Nội. Thế nhưng nhiều chuyên gia bất động sản lại khuyên rằng nên đầu tư và sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì. Vậy tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup? Dự án này có gì đặc biệt để hấp dẫn được cư dân lựa chọn sản phẩm này mà không phải dự án khác? Bài viết dưới đây sẽ giải thích vấn đề này.

icon homes Là dự án “vàng” phía Tây thành phố Hà Nội bao người mơ ước

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang vào giai đoạn sôi động nhất. Những dự án đang được triển khai như Gold Mark City; HD Moon City; Vinhomes Gardenia;… đang được triển khai mạnh mẽ cho kịp tiến độ. Song hành với đó là những dự án mới sắp được ra mắt, trong đó có dự án chung cư Mễ Trì của Vingroup được mệnh danh là dự án “vàng” phía Tây thành phố Hà Nội. Vậy đây có phải lý do cho vấn đề tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup? Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết.

vi tri du an vinhomes me tri

Thực tế, nhận định trên cũng không hề sai, dự án chung cư Mễ Trì của Vingroup được xây dựng tại khu vực Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội, một vị trí khiến bao người mơ ước được sở hữu một căn hộ tại đây và điều này nghiễm nhiên biến dự án thành dự án “vàng” phía Tây thành phố Hà Nội.

icon homes

 Chung cư Mễ Trì của Vingroup sở hữu không gian sống trong lành

Lý do thứ hai phải kế đến giải thích cho việc tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup chính là không gian sống tại chung cư Mễ Trì được đảm bảo trong lành, xanh mát tốt cho sức khỏe của cư dân.

moi truong trong lanh - ly do tai sao nen mua chung cu me tri cua vingroup

Tôi dám khẳng định cư dân Vinhomes hay bất cứ người dân nào trên đất nước đều muốn sở hữu một cuộc sống trong lành không ồn ào và khói bụi. Chính vì nhu cầu này nên tập đoàn Vingroup đã cố gắng kiến tạo ra những khu đô thị có tiêu chuẩn sống xanh đáp ứng nhu cầu cho cư dân, tạo ra nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Và tất nhiên tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì có mật độ xây dựng chỉ 25% và 75% diện tích đất dự án còn lại dành cho việc bố trí cảnh quan cây xanh sẽ là một môi trường tuyệt vời, bầu không khí tuyệt vời đáng để cư dân đánh cuộc mà sống.

Nếu tới đây mà bạn vẫn chưa thỏa mãn với câu hỏi tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup thì hãy đọc tiếp bài viết của tôi, chung cư Mễ Trì còn sở hữu nhiều điều tuyệt vời hơn cả vị trí và môi trường trong lành.

icon homes

 Tiện ích và dịch vụ của khu đô thị thuộc dạng đầy đủ, cao cấp

Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng muốn tiến tới những công nghệ hiện đại và sự tiện nghi. Hiểu điều này, Vingroup đã nỗ lực đưa những tiện ích vào từng dự án bất động sản nhà ở, nâng cấp các dịch vụ nội khu lên một tầm cao mới giúp cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes nói chung và Vinhomes Mễ Trì nói riêng được sống trong một môi trường tiện nghi cao cấp.

Tien ich tai vinhomes me tri - tai sao mua chung cu me tri cua vingroup

Thử hình dung, bạn cần sửa gì đó chỉ cần nhấc máy gọi cho bộ phận dịch vụ sửa chữa tại gia; nếu muốn mua một vật gì đó chỉ cần nhấn thang máy xuống trung tâm thương mại; hay muốn đi đâu đó có thể đón taxi ngay tại sảnh lễ tân; an ninh được đảm bảo an toàn tối đa,… việc đi về của cư dân được tiếp đón bằng sự niềm nở của đội ngũ lễ tân,… đó là cuộc sống ưu việt, hướng tới tương lai.

Ngoài ra, ở khu đô thị Vinhomes Mễ Trì Khách hàng còn được sở hữu những tiện ích tuyệt vời khác mà không một khu đô thị nào có được như: hệ thống bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec; trường học liên cấp Vinschool với phương pháp giáo dục tiên tiến nhất,…

Đọc tới đây bạn đã biết tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup chưa? Một cuộc sống đảm bảo mọi mặt từ an toàn, tiện nghi, môi trường trong lành,… Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 0934.225.979 để được mua chung cư Mễ Trì của Vingroup với giá bán tốt nhất.

Xem Thêm

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Tại sao nên mua chung cư Mễ Trì của Vingroup? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229