Tạo dựng hình ảnh cá nhân điều quan trọng dành cho sales BĐS chuyên nghiệp

Chuyên mục: | phuong | 05/08/2019

Đối với nghề sales BĐS thì việc tạo dựng hình ảnh cá nhân là 1 điều quan trọng, bởi khi nhìn vẻ bề ngoài từ cách nói chuyện, dáng đi , cách bắt tay, cách trả lời khách các câu hỏi của sales…sẽ tạo dựng sự tin tưởng đối với nhà đầu tư. Bởi vậy trong các khóa học, đào tạo của Địa Ốc 5 Sao dành cho sales BĐS thì Nguyễn Tuấn luôn nhân mạnh với mọi người nên chú ý tới hình ảnh bản thân.

shutterstock_431991460

Lý do sales BĐS cần tạo dựng hình ảnh cá nhân cho mình …

Khách hàng của các bạn là ai?

Họ có phải là 1 ông nông dân với tài sản là vài thửa ruộng hay không? Họ có phải là 1 anh công nhân với đồng lương ít ỏi chỉ 5 – 7 triệu 1 tháng hay không? Hay họ là những người có số dư tài khoản được tính bằng tỷ đồng, là những doanh nhân thành đạt, là các công chức viên nhà nước,…?

Vậy thì để có cơ hội được ngồi trao đổi, nói chuyện với những nhà đầu tư như thế thì ít nhất bạn phải cho khách hàng của mình biết bạn là ai?

Điều đó được thể hiện ngay trong những gì bạn nói, những gì bạn làm. Hay nói cách khác, khi bạn sở hữu 1 hình ảnh chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ dàng có được niềm tin của khách hàng và có cơ hội bán được hàng cho đối tượng mình mong muốn.

Xem thêm: Tuyển dụng việc làm sales

Sales BĐS nên tạo dựng hình ảnh cá nhân như thế nào cho chuyên nghiệp nhất?

nhung-cach-xay-dung-hinh-anh-ca-nhan-chuyen-nghiep-cho-sales-bds

Tất cả những gì sales BĐS thể hiện ra bên ngoài thì đều cần được quan tâm, không ngừng làm tốt hơn bằng cách:

– Đọc nhiều sách: Sách là kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại được đúc kết qua nhiều thời kỳ, nhiều giai đoạn và được viết nên bằng chính những kinh nghiệm, những nghiên cứu đã được chứng minh thực tế. 30p đọc sách mỗi ngày là cách tốt để sales BĐS có thêm kiến thức cho mình.

– Theo dõi tin tức trên tivi, đọc báo mạng, báo giấy,…liên tục cập nhật thông tin thị trường. Là chuyên gia trong lĩnh vực BĐS sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn là 1 người chỉ có kiến thức cơ bản.

– Học thêm các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng

– Đi nhiều để có thêm trải nghiệm thực tế

– Rèn luyện óc quan sát và sự tinh tế trong giao tiếp: Điều này là vô cùng quan trọng. Trong các cuộc trao đổi, không phải lúc nào nhà đầu tư cũng chia sẻ hay trao đổi thắng thắn với bạn về những lo lắng, băn khoăn của họ vì vậy mà sales cần hiểu được nhu cầu thực sự khách hàng, vấn đề khách hàng gặp phải và tập trung giải quyết nó 1 cách cụ thể và chính xác nhất.

– Xây dựng thêm các kênh truyền thông cho bản thân: fanpage, facebook cá nhân, zalo, website,…Anh chị em lưu ý nên xây dựng hình ảnh 1 cách có hệ thống và thống nhất giá trị cốt lõi của mình để khách hàng không bị “nhiễu” thông tin,…

Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

Condotel hn tre