Thiết kế của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng như thế nào?

Chuyên mục: | Trang Thuy | 17/08/2017

Vinpearl Condotel Đà Nẵng được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê. Tuy nhiên, thiết kế và nội thất bên trong dự án cũng là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm.

Thiết kế và nội thất của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Các dự án của Vinpearl Condotel được thuê tư vấn thiết kế bởi Aedas – Đơn vị hàng đầu thế giới. Aedas có trụ sở tại khắp châu Á, châu Âu, Trung Đông và Mỹ, với hàng loạt công trình thiết kế nổi tiếng: khu căn hộ cao cấp 8 sao Napier (Singapore), trụ sở hãng truyền thông Axel Springer (Berlin – Đức), Aylesbury Waterside Theatre (Anh), Boulevard Plaza (Dubai)…

vinpearl-condotel-da-nang

Với chất lượng 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Đà Nẵng sẽ mang đến các trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng thú vị. Hơn nữa, dự án được quy hoạch đảm bảo 100% các căn hộ đều có tầm nhìn bao trọn cảnh quan thành phố.

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng là căn hộ đẳng cấp được trang bị đầy đủ nội thất có thiết kế như một căn hộ gia đình bao gồm: Phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp.

Căn hộ bao gồm 1 đến 4 phòng ngủ có các diện tích tiêu chuẩn từ 40 tới 125 m2, tất cả các căn căn hộ đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Xem thêm: vinpearl đà nẵng

vinpearl-condotel-da-nang

Những căn hộ 2 phòng ngủ sẽ thích hợp cho nhóm bạn du lịch từ 2 người trở lên, du lịch theo nhóm hoặc du lịch nghỉ dưỡngng cùng gia đình và bạn bè. Đây là kiểu thiết kế căn hộ điển hình trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Nếu như căn hộ Vinpearl Condotel Đà Nẵng 2 phòng ngủ phù hợp với người độc thân hay các cặp đôi thì với gia đình có 3-4 người, căn hộ 3 phòng ngủ lại phù hợp với những gia đình đông người, nhóm bạn hoặc những gia đình thích đi du lịch cùng nhau.

Vinpearl condotel Đà Nẵng được trang bị các tiện ích chuẩn 5 sao

Với việc thiết kế và mang lại hạ tầng tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng nội thất tinh tế, sang trọng. Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư mới hấp dẫn của dòng bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án còn triển khai hệ thống tiện ích 5 sao bao gồm: Nhà hàng buffet châu Á, châu Âu sang trọng; Grand ballroom, phòng họp; Bar, sảnh Lounge, bể bơi, bể Jacuzzi, Gym, Spa, Kid Club, Café, VIP Club. .

Vinpearl Condotel Đà Nẵng không những hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời, hơn hết dự án còn hấp dẫn bởi những tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao mang lại những trải nghiệm thú vị cho một kì nghỉ dưỡng đáng nhớ. Và biệt thự biển cao cấp ở nha trang  chắc chắn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Nguồn: http://chungcumetri.com

 

Condotel hn tre