Thiết kế Vinhomes Mễ Trì có giống Vinhomes Gardenia không?

04:10:39 - 13/12/2016

Cùng hướng tới một tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng liệu thiết kế Vinhomes Mễ Trì có giống Vinhomes Gardenia không? Và điều gì sẽ tạo điểm nhấn ở dự án Vinhomes Mễ Trì?

Đều hướng tới tiêu chuẩn sống tương lai vừa trong lành vừa đẳng cấp và tiện nghi đến từng chi tiết, Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Gardenia là hai dự án nổi bật nhất của Vinhomes đối với BĐS phía Tây Hà Nội năm 2015 – 2016. Chính vì vậy mà thiết kế Vinhomes Mễ Trì có phần giống so với Vinhomes Gardenia. Bên cạnh đó, dự án cũng mang những nét khác biệt mang đến trải nghiệm khác biệt về môi trường sống giữa hai dự án.

Giống nhau giữa Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Gardenia

biet-thu-lien-ke-chung-cu-gardenia-my-dinh

Dự án Vinhomes Mễ Trì và dự án Vinhomes Gardenia giống nhau ở những điểm như:

+ Thứ nhất, cùng được đầu tư và xây dựng bởi Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn có uy tín hàng đầu về BĐS tại Việt Nam với nhiều thành tựu nổi bật.

+ Thứ hai, cùng là một khu đô thị lấy yếu tố xanh – trong lành làm điểm nhấn cho khu đô thị, mang đến một cuộc sống tốt cho sức khỏe của cư dân.

+ Thứ ba, cùng có hệ thống tiện ích & dịch vụ đồng bộ với chất lượng cao cấp.

+ Thứ tư, thiết kế của Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Gardenia đều được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, mang tới những tiện nghi lớn nhất trong cuộc sống của cư dân đồng thời thể hiện được đẳng cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Khác nhau giữa dự án Vinhomes Mễ Trì và Vinhomes Gardenia

biet-thu-lien-ke-vinhomes-me-tri

Mặc dù về mục tiêu đều hướng tới một cuộc sống chất lượng và tiện nghi bậc nhất, tốt nhất cho cư dân Vinhomes nhưng dự án Vinhomes Mễ Trì vẫn mang theo những nét riêng biệt, tạo điểm nhấn cho dự án. Cụ thể:

+ Vinhomes Mễ Trì tập chung phát triển các loại hình sản phẩm là biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê; không có loại hình shophouse như của Vinhomes Gardenia.

+ Vinhomes Mễ Trì thiết kế cảnh quan tạo thành một khu đô thị chức năng xanh tuyệt đẹp, mang tới một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Không thể là bản sao của Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ có hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp và đặc trưng cho cư dân.

+ Điểm nhấn của thiết kế Vinhomes Mễ Trì còn là hệ thống hồ điều hòa giúp điều hòa và thanh lọc bầu không khí cho khu đô thị đồng thời phù hợp với nhu cầu, yêu cầu về yếu tố phong thủy của dự án,…

+ Giá bán căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì chắc chắn cũng sẽ khác biệt so với Vinhomes Gardenia.

Xem Thêm

VINHOMES SẼ CÓ HỆ THỐNG “NGƯỜI GIÚP VIỆC KIỂU MẪU”

YẾU TỐ THU HÚT SỰ QUAN TÂM Ở BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Thiết kế Vinhomes Mễ Trì có giống Vinhomes Gardenia không? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229