Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Mễ Trì là bao lâu?

Chuyên mục: | admin content | 13/12/2015

Thời gian ban giao biệt thự Vinhomes Mễ Trì là bao lâu? Là một trong những câu hỏi mà nhiều Nhà đầu tư, Khách hàng quan tâm, yêu thích sản phẩm biệt thự của dự án này muốn biết nhất.

Theo thông tin không chính thức, Biệt thự Vinhomes Mễ Trì sẽ có khoảng 331 căn biệt thự được xây dựng ven hồ điều hòa tạo ra thế hướng thủy – may mắn, tài vượng cho gia chủ khi sở hữu biệt thự. Đặc biệt, Vinhomes Mễ Trì sẽ được bàn giao trong thời gian ngắn nhất có thể.

canh-quan-du-an-vinhomes-me-tri

Tổng quan dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì(ảnh minh họa)

Với Nhà đầu tư thì thời gian có ảnh hưởng đến quyết định mua bán của họ. Nếu thời gian không được đảm bảo thì Nhà đầu tư sẽ bị thiệt thòi và tổn thất trong kinh doanh. Và điều đó sẽ làm giảm sự uy tín của Chủ đầu tư.

Chính vì vậy, Vingroup luôn đặt ra mục tiêu là phải hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng của sản phẩm.

Cho đến nay, chưa có thông tin chính thức về việc mở bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Chính vì vậy cũng chưa có thông tin cụ thể về thời gian sẽ bàn giao sản phẩm. Chúng tôi sẽ cập nhập thông tin trong thời gian sớm nhất, ngay khi Chủ đầu tư có thông tin.

Thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì

icon Vinhomes Mễ Trì được xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup.

icon Vinhomes Mễ Trị dự kiến được xây với 3 sản phẩm chính là: biệt thự, nhà liền kề và chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê.

icon Thêm vào đó là những tiện ích xung quanh: Hệ thống cây xanh bao quanh dự án, hệ thống hồ điều hòa, trung tâm thương mại,…

icon Vị trí đắc địa mang tầm chiến lược: thuận lợi về mọi mặt đã giúp Vinhomes Mễ Trì có nhiều tiềm năng phát triển hơn.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre