Thông tin chi tiết tòa Light The Arena Cam Ranh

17:32:37 - 12/07/2018

Khác với 2 tòa Sea và Sand, tòa Light The Arena Cam Ranh là tòa không nằm giáp với bờ biển mà nó nằm giáp phía đường Nguyễn Tất Thành. Tuy không sở hữu vị trí đắc địa như 2 tòa trên, nhưng tòa Light vẫn có những ưu điểm của riêng nó thu hút đông đảo khách hàng tìm kiếm thông tin.

Vị trí tòa Light của dự án The Arena Cam Ranh

Tòa Light The Arena Cam Ranh là toà nằm cạnh mặt đường Nguyễn Tất Thành. Toà Light là toà đứng sau toà Sea. Toà Light dịch theo tiếng anh có nghĩa là toà ánh sáng. Thể hiện dự án nơi đây sẽ đón những luồng ánh sáng tuyệt với từ thiên nhiên. Nhìn từ mặt đường Nguyễn Tất Thành Vào quý khách sẽ thấy toà Light nằm bên phải của dự án.

thong-tin-chi-tiet-toa-light-arena-cam-ranh

Mặt bằng tòa Light của The Arena Cam Ranh

Mặt bằng tòa Light được thiết kế 25 tầng, tổng số căn hộ là 1315 căn hộ diện tích dao động từ 35,21 – 72,34 m2 có tới 99% các căn hộ view biển.

Căn hộ tòa Light của The Arena Cam Ranh được chia làm 3 phần chính:

Phần 1: Gồm phần cửa ra vào và nhà vệ sinh. Không gian này sẽ giúp quý khách cảm thấy tiện lợi khi vừa bước chân về nhà có thể vào nhà tắm ngay.

Phần 2: Bao gồm giường ngủ và một số tiện ích phụ như tivi, tủ đồ. Phần này được chủ đầu tư thiết kế như một khách sạn 5 sao với màn hình ti vi và giường ngủ sang trọng

Phần 3: Bao gồm ban công và một phần diện tích căn hộ. Nhà thầu thiết kế đã rất tinh tế khi bớt lại 1 phần nhỏ diện tích căn hộ để kết hợp với diện tích ban công làm không gian thư giãn, uống cà phê, ngắm cảnh. Khu này được gọi là khu thư giãn căn hộ với tầm nhìn rộng mở ra phía ngoài, không gian thiết kế thông minh.

thong-tin-chi-tiet-toa-light-arena-cam-ranh 1

Tiện ích xung quanh tòa Light The Arena Cam Ranh

Không giống như tòa Sea và tòa Sand, tòa Light The Arena Cam Ranh không nằm gần sát biển, vậy nên những tiện ích liên quan tới biển đều không nằng gần tòa Light. Nhưng gần tòa Light cũng có những tiện ích khác biệt cụ thể như:

  • Sân tập Golf
  • Rạp chiếu phim ngoài trời
  • Zipline trên không
  • Quảng trường trung tâm Arena
  • Công viên cây xanh
  • Vườn hoa nghệ thuật
  • Khu tập thể thao
  • Phòng tập Gym, mát xa, xông hơi, yoga
  • Galaxy Room

Với những lợi thế trên, tòa Light Arena Cam Ranh mang đến cho khách hàng trải nghiệm về một không gian tươi sáng, rực rỡ mới lạ và những thú vị từ tiện ích giải trí mà dự án đem đến. Một số tiền vừa phải chi trả cho căn hộ tòa Light nhưng được sở hữu nó , điều đó thực sự là một món hời cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết mặt bằng tòa Light The Arena Cam Ranh quý khách vui lòng đăng ký nhận thông tin tư vấn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC  TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

hotline-1

Nguồn: http://chungcumetri.com

Bạn đang xem Thông tin chi tiết tòa Light The Arena Cam Ranh trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229