Tiềm năng đầu tư của Vinhomes Dream City

Chuyên mục: | Tuan Viet | 17/01/2022

Vinhomes Dream City là dự án hoàn hảo cho những khách hàng muốn an cư lạc nghiệp, không những vậy dự án còn mang lại những giá trị chuẩn mực, địch thực và đáng mơ ước

Giá trị của 1 dự án chịu ảnh hưởng ra sao từ nhân tố vị trí?

Không khi không mà địa điểm của một dự án lại được gọi là yếu tố quan trọng nhất khi ra quyết định đầu tư bất động sản. Bởi địa chỉ bao gồm liên quan mật thiết tới các yếu tố: hạ tầng, giao thông, an toàn, thị trường, cảnh quan, phong thủy…nên phần đông sẽ ảnh hưởng liên đới mang đến tiềm lực có lời của dự án bất động sản.

Giống như thường lệ, khách hàng sẽ nhờ chất lượng cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, tình trạng hạ tầng giao thông trong khu vực, khả năng kết nối vùng gần kề, phong thủy,… để đánh giá địa điểm nhà đất đó tất cả giỏi hay là không, tiềm lực đội giá tất cả thực sự khả quan hay không. Một dự án có vị trí càng đẹp, càng đắc địa thì giá trị của BDS càng rộng lớn và tương lai càng trở thành đắt giá hơn.

Vị trí đắc địa của đại khu đô thị Vinhomes Dream City

Dự án Vinhomes Dream City là 1 số dự án sở hữu vị trí vàng cùng với tiềm lực tăng giá vượt trội của ông lớn Vingroups.

Cùng với toạ độ ngay nội khu huyện Văn Giang – Hưng Yên, chỉ 37km là dịch chuyển tới nội khu TP. Hồ Chí Minh, tiếp giáp đường long mạch là cao tốc 5B thủ đô – TP. Hải Phòng, giáp ranh những tuyến giao thông trọng điểm khác ví như con đường 379 Cổ Linh, cầu thanh trì theo hướng đường cao tốc vành đai 3. Vì thế, khi sống trong Vinhomes Dream City, những cư dân mai sau có thể thuận tiện dịch chuyển tới địa điểm gần kề như Hà Nội, Tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình,…

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông về cơ bản đã hoàn thiện, ước tính từ dự án Dream City, cư dân chỉ mất chỉ với 25 phút nhằm di chuyển hẳn sang nội khu Mỹ Đình, 27 phút để kết nối đến nội khu TP Hà Nội và chỉ là một phần hai tiếng là mang đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chưa tính cho tốc độ phát đạt kinh tế và hạ tầng hiện đại trong thời điểm vừa mới đây, tỉnh Hưng Yên đã có các bước chuyển mình tốc độ và không tưởng. Điển hình nổi bật là sự việc thay đổi toàn diện về cơ sở giao thông, trung tâm thương mại giải trí, trung tâm Giáo dục đào tạo, các cơ sở y tế…đã đóng góp thêm phần cải tiến vượt bậc giá trị của quỹ đất kế cận thủ đô Hà Nội.

Các yếu tố về xây dựng và thực tại đã phần nào minh chứng được dự án Vinhomes Dream City sở hữu một vị trí vàng đắt giá, hứa hẹn một tiềm lực tăng giá và có lãi không giới hạn cho các người mua thông minh.

Tiềm lực đội giá vượt bậc

Ngày nay, quỹ đất trở nên hạn hẹp, không gian sống xanh cũng không hề hiệu hữu rất nhiều xung quanh mọi người. Bởi thế rất đông người hy vọng tìm một chốn định cư trong sạch, gần gũi với thiên nhiên xanh mà vẫn đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu về tác dụng. Thật lý tưởng vì tại Vinhomes Dream City mọi yêu cầu sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Nắm giữ vị thế tầm cỡ, giao thông thuận lợi, Vinhomes Dream City cùng với khoảng cách vừa đủ để rời xa sự độc hại và huyên náo của TP.HCM, lại không thiếu gần để được thả mình vào thiên nhiên, bởi nơi đây quỹ đất bao phủ bởi khu vực trong lành và con sông xanh ngát.

dự án Vinhomes dream city văn giang hưng yên

Vinhomes Dream City còn trực thuộc địa điểm đã và đang xây dựng nhiều kiểu dự án tầm cỡ lớn khác. Giá trị nhà đất của ở đây vẫn đang tăng trưởng sự ổn định, tiềm lực có lãi sau này rất rõ ràng. Lúc các dự án lớn sát bên cạnh chính thức giao nhà, người dân đổ bộ về sinh sống nhộn nhịp, tiếp nối tập hợp căn hộ địa điểm ăn khớp hơn, Hưng Yên chắc hẳn sẽ hóa thành quỹ đất “màu mỡ” với những giá trị lợi nhuận khổng lồ.

Dự án đã chính mở bán, đây được coi miếng banh béo bở cho các nhà đàu tư, vì tiềm năng mạnh trong tương. Các nhà đầu tư đừng bỏ lỡ.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán Vinhomes Dream City

Condotel hn tre