Tiềm năng du lịch và bất động sản tại Phú Quốc vô cùng lớn

Chuyên mục: | Trang Thuy | 24/08/2017

Phú Quốc là một trong những hòn đảo lớn nhất trong 22 đảo tại Vịnh Thái Lan. Chính vì vị trí thuận tiện trong việc giao thông đi lại nên Phú Quốc đóng vai quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giao thông, du lịch và bất động sản tại khu vực.

Vị trí đảo Phú Quốc thuận lợi cho giao thông và ngành bất động sản

Đảo Ngọc quanh năm có nắng và mức nhiệt độ lý tưởng, khí hậu ôn hòa. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh như Bãi Dài, Bãi Sao, đây chính là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành du lịch và nghỉ dưỡng.

Phú Quốc chỉ cách các thành phố nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á 1 giờ bay như: Thành phố Hồ Chí Minh, Phnom Pênh, Kuala Lumpur, Bankok, Singapore.. Hơn nữa, giao thông tại Phú Quốc cũng rất phát triển, thuận tiện cho du khách di chuyển tới đây và du lịch nghỉ dưỡng.

♦ Phú Quốc có cảng hàng không quốc tế được hoàn thành cuối năm 2012 và nhà ga quốc tế phục vụ 2,65 triệu khách/năm.

♦ Trục đường bao biển Bắc- Nam và 8 tuyến đường vòng quanh đảo đang dần được hoàn thiện.

♦ Tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên – Phú Quốc đã hoàn thành vào năm 2014.

♦ Cảng tàu biển quốc tế đang xây dựng và dự kiến hoàn thành vào năm 2017.Dự kiến cảng biển có thể tiếp nhận được các tàu chở 5000-6000 hành khách.

Chính sách thuận lợi cho phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng

Với tiềm năng về lợi nhuận hấp dẫn từ ngành du lịch và nghỉ dưỡng, hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản lớn đã đổ vốn triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, trong đó có các nhà đầu tư bất động sản lớn như Vingroup, Sun Group, FLC…

bat-dong-san

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ du lịch tại Phú Quốc đang phát triển mạnh, hứa hẹn mang lại nguồn lợi kinh tế hấp dẫn. Địa phương chú trọng vào việc phát triển du lịch tại Phú Quốc, trở thành một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Do đó, Chính sách phát triển của địa phương đã tạo điều kiện cho ngành bất động sản và du lịch tại đây phát triển. Nguồn lợi thu về từ ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang có tiềm năng vô cùng lớn, thu hút được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre