Tiện ích xanh “có 1 không 2” tại Vinhomes  Mễ Trì

Chuyên mục: | tho | 28/12/2015

Chính lối thiết kế “kiến trúc xanh” với hàng loạt các tiện ích xanh đã giúp Vinhomes Mễ Trì trở thành dự án ấn tượng “có 1 trong 2”.

kien-truc-cay-xanh-vinhomes-me-tri

Vinhomes Mễ Trì có những yếu tố đắt giá mà những dự án có cùng phân khúc không thể nào sánh bằng được đó là tiện ích xanh. Được thiết kế là yếu tố trọng điểm của dự án, Vinhomes tạo nên một kiến trúc xanh cho toàn dự án tại Mễ Trì, mang tới cảm nhận đầu tiên khi bạn đến với Vinhomes Mễ Trì đó là cảm giác xanh mát và yên bình.

Dưới đây là những tiện ích xanh sẽ có mặt trong dự án của Vinhomes Mễ Trì sắp ra mắt trong thời gian tới:

Hệ thống hồ cảnh quan

Hệ thống hồ cảnh quan được xây dựng với mục đích nhằm điều hòa khí hậu, làm tăng thẩm mỹ của dự án. Chính vì vậy, diện tích để xây dựng hệ thống hồ cảnh quan khá lớn – lên tới hàng chục ha, bao quanh khu diện tích xây dựng.

ho-canh-quan-vinhomes-me-tri

Một chủ đích khác khi Vinhomes xây dựng hệ thống hồ cảnh quan cho dự án Vinhomes Mễ Trì đó là góp phần tôn nên yếu tố phong thủy, mang lại tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân Vinhomes tương lai. Dự kiến, nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng cư dân sôi động, là nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Thiết kế lối đi bộ xanh

Mục đích của Vinhomes là mang tới cho khách hàng không gian trong lành, được sống trong môi trường lý tưởng nhất. Chính vì vậy, Vinhomes đã thiết kế lối đi bộ trải dài những dàn hoa và thảm cỏ xanh bắt mắt. Đây sẽ là khu vực lý tưởng cho hoạt động thư giãn, chạy bộ, tập thể dục, nghỉ ngơi,… một không gian thực sự yên tính, giúp bạn lãnh xa những muộn phiền.

loi-di-bo-xanh-me-tri

Lối đi bộ xanh sẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên ấn tượng của dự án Vinhomes Mễ Trì.

Thiết kế các tiểu cảnh xanh

tieu-canh-xanh

Vinhomes chú trọng đến từng chi tiết của dự án. Những tiểu cảnh như: sân vườn liền kề biệt thự, khoảng xanh nối tiếp giữa các hạng mục của dự án,… tất cả tạo nên một không gian vừa hài hòa với thiên nhiên vừa trang nhã lịch sự.

Thiết kế siêu đô thị xanh

Vingroup dự kiến sẽ xây dựng Vinhomes Mỹ Đình thành một trong những dự án mang tầm đột phá với nhà ở xanh, đáp ứng nhu cầu của cư dân thủ đô ở mức tối ưu nhất.

sieu-do-thi-xanh-vinhomes-me-tri

Dự kiến, cuối năm 2015, Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm biệt thự, nhà liền kề Vinhomes Mỹ Đình. Đây là cơ hội cho Khách hàng, Nhà đầu tư được sở hữu sản phẩm “biệt thự xanh” với tiềm năng sinh lời cao.

Xem Thêm

VINHOMES MỄ TRÌ – ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI

MUA BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ – SỞ HỮU MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HOÀN HẢO

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre