Tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì

Không kể tới những tiện ích nội khu của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì mà chỉ là những tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì cũng đủ để những cư dân có nhu cầu sống cao cấp “mê mẩn” cuộc sống tươi sáng tại Vinhomes Mễ Trì. Vậy, những tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì là gì? Hãy cùng khám phá chúng qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

icon nha Tiện ích 1: trung tâm thương mại Big C

Ngay trong nội khu đô thị Vinhomes Mễ Trì cũng có khu trung tâm thương mại, siêu thị bán lẻ VinMart để đáp ứng những nhu cầu mua sắm trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho cư dân.

sieu thi big c tai vinhomes me tri

Tuy nhiên, thi thoảng bạn cũng cần phải “đổi gió” để tìm thấy một bầu không khí mới thì trung tâm thương mại Big C sẽ là lựa chọn tuyệt vời, là tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì giúp cư dân Vinhomes Mễ Trì không cần phải di chuyển quá xa mà lại có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu mua sắm của cư dân.

icon nha Tiện ích 2: gần các trường học

Ngoài trường học Vinschool liên cấp, cư dân vẫn có thể lựa chọn những trường học khác có môi trường giáo dục tốt, thể theo nguyện vọng, năng khiếu và sở thích của con em mình. Ví dụ như các trường học: Trường THCS Trung Hòa; Trường chuyên Amsterdam; trường ĐH Lao Động;… đêu là những trường học danh tiếng. Đây cũng là tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì đáng để nhắc tới.

icon nha Tiện ích 3: gần các trung tâm hành chính, văn hóa

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì cũng rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa xã hội như: Trung tâm Hội nghị quốc gia; Bảo tàng Hà Nội; Sân vận động Mỹ Đình;… giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển mỗi khi có sự kiện.

Đối với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, những cư dân Vinhomes Mễ Trì là quan chức nhà nước, chuyên viên các bộ di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

trung tam hoi nghi quoc gia

Đối với Sân vận động Mỹ Đình, nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện thể thao, văn hóa mang tầm quốc gia. Vì vậy, cư dân muốn đến tham dự cũng nhanh và dễ dàng hơn.

icon nha Tiện ích 4: Các bệnh viện lớn

Trong nội khu dự án Vinhomes Mễ Trì cũng xây dựng hệ thống bệnh viện Vinmec có chất lượng đẳng cấp quốc tế. Song, bên cạnh đó gần dự án cũng có những bệnh viện lớn khác phục vụ cho việc thăm khám sức khỏe, chữa bệnh cho cư dân an cư tại khu đô thị như: Bệnh viện 198; viện huyết học truyền máu trung ương,… điều này rất thuận tiện cho cư dân nếu Vinmec chẳng may quá tải bệnh nhân hoặc cư dân muốn thăm khám tại bệnh viện chuyên khoa. Đây cũng là một trong những tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì.

Với những tiện ích xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì trên, khu đô thị chức năng xanh này hứa hẹn là một trong những nơi an cư lý tưởng bậc nhất Hà Nội, nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội hiện nay. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà Khách hàng cư dân không sở hữu ngay một căn hộ tại đây bằng cách gọi tới Hotline: 0962269229 của chúng tôi.

Chúc Quý khách có thể lựa chọn cho mình một nơi an cư chất lượng, lý tưởng nhất!

Xem Thêm

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

 

 

 

Condotel hn tre