Trải nghiệm cuộc sống mới tại dự án Vinhomes Đà Nẵng

17:25:30 - 30/08/2017

Với một loạt chuỗi hạ tầng tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị: công viên xanh, siêu thị, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền… chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm tiện nghi – hiện đại khi sống tại khu đô thị Vinhomes Golden Hill ngay từ hôm nay. Chắc chắn khi đến với dự án này sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi những ấn tượng đậm sâu trong dấu ấn đó.

Vinhomes Đà Nẵng

Vinhomes Đà Nẵng tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp bậc nhất tại thành phố này cùng với những khu đô thị sinh thái mang thương hiệu này và hứa hẹn sẽ cung cấp những tiện nghi sống theo phong cách hiện đại cho cư dân.
Đầu tiên, sự tiện nghi đến từ vị trí giúp cư dân sinh sống tại dự án có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng, liên kết vùng với các khu vực nội thành Đà Nẵng cùng với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển giúp cư dân có cuộc sống vô cùng tiện nghi.
Thêm nữa, sự tiện nghi còn được thể hiện ngay trong nội khu đô thị. Điển hình như tại khu đô thị này thì chủ đầu tư Vingroup chủ trương xây dựng chuỗi các tiện ích, dịch vụ cao cấp để phục vụ cho cư dân như: hệ thống bệnh viện Vinmec, chuỗi siêu thị Vinmart, trường học Vinschool, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, công viên cây xanh,… giúp cư dân cùng gia đình có những trải nghiệm sống chuẩn mực, tiện nghi cho cuộc sống hiện đại thời đại mới.
Và mỗi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày của cư dân đều đã được ông lớn Vingroup suy nghĩ tới và đưa vào cuộc sống của cư dân ngay trong nội khu của mình. Ví như, gia đình an cư chắc chắn sẽ có thế hệ người già, người trẻ, trẻ em. Do đó chính tại mỗi khu đô thị đều có khoảng không gian dành cho từng đối tượng. Như khu thể thao, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… dành cho người trẻ; công viên xanh dành cho cả gia đình được đi dạo dưới bầu không khí trong lành hay những khu vui chơi, khu trường học Vinschool giúp con em cư dân vừa được chơi vừa được giáo dục một cách tốt nhất.
Một môi trường sống chuẩn mực lớn dành cho các khách hàng khó tính nhất cũng nên hài lòng
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: http://vinhomes-danang.vn

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229