Ưu đãi khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View

17:38:35 - 21/12/2018

Trước khi quyết định xuống tiền tại dự án căn hộ khách sạn 5 sao Hạ Long Bay View quý khách hàng đừng quên tìm hiểu thông tin về chương trình ưu đãi khi đầu tư vào condotel Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng bao gồm những gì để không bỏ lỡ những quyền lợi hấp dẫn xứng đáng được hưởng.

Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View: hỗ trợ vay vốn 70% GTCH 

Trong Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View nếu quý khách hàng lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư sẽ chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư ban đầu là 30% GTCH. 70% GTCH còn lại sẽ được vay vốn trong 25 năm. Theo đó chủ đầu tư Lạc Hồng sẽ hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng cho 65% GTCH.

uu-dai-khi-dau-tu-vao-condotel-hạ-long-bay-view

Như vậy nếu đầu tư căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View có giá 1,9 tỷ VNĐ, quý khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 570 triệu VNĐ để chính thức sở hữu căn hộ. Số tiền còn lại sẽ được vay vốn không lãi suất, không ân hạn nợ gốc trong 18 tháng.

Đáng chú ý, nếu tiến độ xây dựng của dự án được đảm bảo theo đúng kế hoạch dự kiến là quý III/2019, có nghĩa là sớm nhất là tháng 8/2019 dự án sẽ bàn giao căn hộ. Bởi vì bàn giao full nội thất nên ngay sau đó quý khách hàng có thể tự kinh doanh hoặc ký hợp đồng ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý vận hành TOP 1 thế giới Wyndham.

Chỉ cần đi vào kinh doanh ổn định, các căn hộ sẽ ngay lập tức mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Khi đó quý vị có thể lựa chọn chiết khấu khoản lợi nhuận đó vào số tiền đã vay vốn để không mất thời gian huy động dòng tiền. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể lựa chọn vay bao nhiêu % GTCH tùy thuộc vào nhu cầu và tầm tài chính hiện có, miễn khoản vay không vượt quá 70% GTCH Hạ Long Bay View.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHI TIẾT

hotline-tu-van

Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View : chiết khấu 13% GTCH

uu-dai-khi-dau-tu-vao-condotel-hạ-long-bay-view

  • Những khách hàng không tham gia HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán căn hộ (không gồm VAT, KPBT).
  • Khi khách hàng không nhận gói trang bị nội thất đồ rời được chiết khấu 7% giá bán căn hộ (không gồm VAT, KPBT).
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB sẽ được chiết khấu 7% trên khoản khoản tiền và số ngày thanh toán trước tiến độ (không gồm VAT, KPBT). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ thời điểm ký hợp đồng.
  • Chính sách ưu đãi trên có thể áp dụng riêng lẻ hoặc được cộng gộp đồng thời với khách hàng đủ điều kiện tại thời điểm ký hợp đồng.

Vậy, nếu áp dụng chính sách không tham gia HTLS và chính sách không nhận gói trang trí nội thất rời tường thì quý khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên tới 13% giá bán căn hộ. Đây thực sự là chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View.

Ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View: quà tặng đêm nghỉ miễn phí

uu-dai-khi-dau-tu-vao-condotel-hạ-long-bay-view

Bên cạnh chương trình hỗ trợ vay vốn và ưu đãi chiết khấu, chủ đầu tư Lạc Hồng còn mang đến cho khách hàng những gói quà tặng vô cùng đắt giá. Điển hình như quà tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kéo dài suốt thời hạn ký kết hợp đồng ủy thác cho thuê căn hộ với đơn vị quản lý vận hành.

Với phần quà này, du khách và gia đình sẽ có cơ hội được nghỉ dưỡng trong chính căn hộ khách sạn thuộc quyền sở hữu của mình. Thỏa sức tận hưởng nét sang trọng, tiện nghi của thiết kế nội thất phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cũng như chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng & giải trí đẳng cấp tại dự án.

Trên đây là những thông tin về ưu đãi khi đầu tư vào Condotel Hạ Long Bay View của chủ đầu tư. Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn này, quý khách hàng sẽ có thêm lý do để xuống tiền đầu tư căn hộ khách sạn tại dự án. Nếu quý khách hàng cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn đầu tư, hãy liên hệ qua thông tin dưới đây:

Xem thêm:

Nguồn: https://condohotelhalong.vn/

Bạn đang xem Ưu đãi khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229