Ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort

16:03:46 - 22/08/2018

Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh – Khánh Hòa đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư với hàng loạt các dự án quy mô và đẳng cấp cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là những ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế giúp nhà đầu tư tối ưu lợi ích và gia tăng giá trị đầu tư.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort hiện đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất với chính sách bán hàng ưu việt, hội tụ những “ưu đãi vàng” mà không dự án nào trên thị trường hiện nay có được.

Chính sách “có 1 không 2” của dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Movenpick Cam Ranh Resort là dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Eurowindow Holdings và được vận hành khai thác bởi thương hiệu quản lý quốc tế Movenpick Resorts & Hotels của Thụy Sỹ. Với sự hợp tác chiến lược của những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có năng lực tài chính vững mạnh, Movenpick Cam Ranh nhanh chóng trở thành lựa chọn đầu tư chiến lược cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Uu-dai-khi-dau-tu-biet-thu-bien-Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Chính sách bán hàng của Movenpick Cam Ranh

Giữa rất nhiều dự án đẳng cấp cùng phân khúc, khu nghỉ dưỡng vẫn cho thấy được sức hút và lợi thế cạnh tranh bởi những ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort với chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có: Mua biệt thự – Tặng condotel – Nhận lợi nhuận kép.

Khách hàng chỉ cần bỏ vốn để đầu tư 1 căn biệt thự biển nhưng lại được sở hữu lâu dài 2 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng giá trị bao gồm biệt thự và căn hộ khách sạn mặt biển và nhận lợi nhuận của cả 2 khi tham gia chương trình cho thuê, ủy thác kinh doanh cho đơn vị vận hành.

Khách hàng được nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê biệt thự, tương đương với 25% GTBT và được trừ trực tiếp vào giá mua ( chưa VAT), nhận chia sẻ lợi nhuận 90:10 từ năm 4 – 15 đối với biệt thự và 15 năm đối với condotel.

Phương thức đầu tư linh hoạt giúp khách hàng có thể ở hoặc cho thuê, có thể chuyển đổi mục đích sau 15 năm.

Nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm với 20 đêm nghỉ cho cả biệt thự & condotel tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Movenpick trên toàn thế giới.

Hỗ trợ tài chính tối đa lên tới 70% GTBT trước VAT: không lãi suất, không trả gốc, không phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ dự án nào trên thị trường có chính sách nhiều ưu đãi như tại Movenpick Cam Ranh.

Tìm hiểu thêm: Lý do để đầu tư Movenpick Cam Ranh

Ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort dành cho 8 khách hàng đầu tiên

Những ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort trong chính sách mới áp dụng từ ngày 08/08/2018 đến ngày 09/09/2018 dành riêng cho 08 khách hàng đầu tiên là cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư hiện nay.

Không chỉ được nhận tất cả những ưu đãi như trong chính sách bán hàng kể trên, khách hàng còn được nhận thêm những đặc quyền đặc biệt:

Tặng thêm 10 đêm nghỉ/ năm tại biệt thự Movenpick Cam Ranh trong vòng 15 năm.

Hỗ trợ thêm 5% lãi suất khi nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong 12 tháng tiếp theo.

Tặng 05 chỉ vàng may mắn.

Có thể thấy rằng những chính sách mà Movenpick Cam Ranh sở hữu đều mang lại tối đa lợi ích cho nhà đầu tư.

Các chính sách khác của Movenpick Cam Ranh

Bên cạnh chính sách về sản phẩm, dự án còn có những chính sách kèm theo khác về tiến độ thanh toán, chiết khấu mang lại nhiều hơn nữa những ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort cho khách hàng.

Uu-dai-khi-dau-tu-biet-thu-bien-Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án Movenpick Cam Ranh

Nhà đầu tư dễ dàng chọn được phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính và mục đích đầu tư của mình. Cụ thể, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền vay ngân hàng có hỗ trợ lãi suất với 5 đợt. Hoặc thanh toán bằng vốn tài chính tự có với tiện độ được chia nhỏ thành 6 đợt giúp khách hàng chủ động và có thời gian xoay vòng vốn.

Uu-dai-khi-dau-tu-biet-thu-bien-Movenpick-Cam-Ranh-Resort

Những ưu đãi đặc biệt khác của Movenpick Cam Ranh

Nếu khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất và thanh toán đủ 95% theo tiến độ quy định của chủ đầu tư thì sẽ được chiết khấu 5% GTBT trước VAT.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN:

hotline-1

Tìm hiểu thêm: Thông tin chi tiết dự án Movenpick Cam Ranh Resort

vinpearl hà tĩnh

Nguồn: http://chungcumetri.com

Bạn đang xem Ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229