Ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

01:49:20 - 08/02/2016

Ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì – dòng sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinhomes chắc chắn sẽ không kém gì so với những sản phẩm BĐS của Vinhomes trước đó.

Vinhomes là dòng BĐS nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup. Một đặc điểm chung ở loại hình BĐS nhà ở cao cấp của Vinhomes là hầu hết các dự án đều được bán kèm với chính sách bán hàng có những ưu đãi hấp dẫn, mang tới nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư, cư dân. Chính vì vậy, ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì cũng sẽ rất hấp dẫn.

Đối với Nhà đầu tư:

Một trong http://sildenafilcitrateotc.com những yếu tố hấp dẫn Nhà đầu tư lựa chọn BĐS Vinhomes là bởi Vinhomes luôn đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn có lợi cho Nhà đầu tư.

Không kể đến việc những sản phẩm BĐS dành để đầu tư của Vinhomes đều có tiềm năng sinh lời cao và có tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian, chỉ tính riêng những ưu đãi đi kèm thì cũng đã rất hấp dẫn với Nhà đầu tư.

uu-dai-khi-dau-tu-vinhomes-me-tri

Dự kiến, ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì của Nhà đầu tư là:

+ Được trở thành thành viên VIP của Vingroup và hưởng đãi ngộ chăm sóc đặc biệt cùng những ưu đãi trên từng hoạt động của Vinhomes trong sinh hoạt hàng ngày.

+ Được hưởng giá ưu đãi với những sản phẩm, tiện ích hay dịch vụ trong khu đô thị và toàn hệ thống Vinhomes.

+ Đối với nhà đầu tư không có đủ nguồn vốn thì ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì chính là những ưu đãi về vay vốn và lãi suất vay vốn để sở hữu bất động sản Vinhomes được Vinhomes hỗ trợ thông qua phương pháp hợp tác với ngân hàng để mang tới lợi ích cao nhất cho Nhà đầu tư, thậm chí là hưởng lãi suất 0%.

Đối với cư dân sinh sống:

Đối với những cư dân mua bất động sản Vinhomes với mục đích để ở thì còn được hưởng nhiều lợi ích lâu dài hơn từ dòng sản phẩm và tư chế độ chăm sóc hậu mãi của Vinhomes.

Điển hình khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì, đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng, mỹ mãn với sản phẩm.

đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Ưu đãi đầu tư vào Vinhomes Mễ Trì còn là một môi trường sống xanh – sạch và tiện nghi bậc nhất, phục vụ bạn về mọi mặt từ những việc nhỏ nhất như ăn – mặc – ở – di chuyển đi lại và… hưởng thụ.

Vinhomes Mễ Trì sẽ không thiếu những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời giúp thỏa mãn và đưa cuộc sống của cư dân thăng hoa. Ngoài sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị đẳng cấp đơn thuần, đầu tư Vinhomes Mễ Trì còn có nghĩa là bạn đang đầu tư cho một cuộc sống mới chất lượng hơn – đẳng cấp hơn – tiến bộ hơn-  văn minh hơn – tốt cho sức khỏe hơn…

Xem Thêm

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ TẠI MỄ TRÌ?

CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ – AN TOÀN BẬC NHẤT HÀ NỘI

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229