Văn phòng cho thuê tại Vinhomes Mễ Trì – không gian làm việc lý tưởng

03:44:49 - 22/12/2015

Không chỉ là nơi an cư tuyệt vời, Vinhomes Mễ Trì còn là nơi có không gian làm việc lý tưởng, cung cấp năng lượng và tạo cảm hứng trong công việc, giúp hiệu quả làm việc của bạn tốt hơn với loại hình văn phòng cho thuê.

Ngoài dòng sản phẩm là biệt thự và chung cư, Vinhomes Mễ Trì còn dự kiến sẽ xây dựng hệ thống văn phòng cho thuê nhằm mục đích cung cấp môi trường, không gian làm việc lý tưởng cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. Đây sẽ là loại hình “hút” Nhà đầu tư không kém so với loại hình chung cư hay biệt thự.

moi truong lam viec trong lanh

Môi trường làm việc trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Môi trường làm việc lý tưởng

Văn phòng cho thuê tại Vinhomes Mễ Trì được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, không gian mở sẽ gợi cảm hứng và idea cho bạn.

Thử so sánh và hình dung: Bạn đang làm việc tại một văn phòng trong trung tâm thành phố: chật chội, ồn ào, môi trường ô nhiễm,… sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của bạn. Đó là còn chưa kể đến việc khi bạn cần một không gian thoáng đãng và yên tĩnh, một bầu không khí có thể tạo cảm hứng hoặc thư giãn mỗi khi mệt mỏi, stress vì công việc thì những nơi như vậy hoàn toàn không thể thỏa mãn bạn.

Điều bạn cần để hiệu quả công việc cao hơn chính là sở hữu một môi trường làm việc lý tưởng: không gian làm việc thoáng đãng trong lành, tràn đầy năng lượng gợi cảm hứng làm việc cho bạn.

moi truong lam viec trong lanh2

Văn phòng làm việc tại Vinhomes Mễ Trì

Văn phòng cho thuê Vinhomes Mễ Trì sở hữu một không gian làm việc mơ ước với: cảnh quan tuyệt đẹp, thiết kế phòng theo phong cách Singapore với không gian mở tạo ra ánh sáng tự nhiên tạo năng lượng và sinh khí cho căn phòng. Từ đó cảm hứng với công việc sẽ được gia tăng, nhất là những công việc cần tới ý tưởng sáng tạo.

Đặc biệt, những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và stress với công việc hoặc bí ý tưởng thì bạn có thể ra ban công văn phòng để thư giãn và thả lỏng, cân bằng lại tâm hồn. Điều tuyệt vời nhất là tại đây bạn sẽ không bị bí bách về tầm nhìn mà được mở rộng tầm nhìn với thảm thực vật, công viên cây xanh xanh mát của khu đô thị. Hoặc nếu có thể, bạn có thể thay một bộ đồ thể thao xuống công viên cây xanh ngay dưới tòa nhà văn phòng cho thuê để dạo bộ, rèn luyện sức khỏe, lấy lại cảm hứng làm việc.

Tiềm năng phát triển, gia tăng lợi nhuận cao

Sự tuyệt vời khi sở hữu văn phòng cho thuê tại Vinhomes Mễ Trì không dừng lại ở đó. Ngoài môi trường trong lành thoáng đãng gợi cảm hứng và nâng cao hiệu quả công việc, bạn còn có thể tận hưởng tiện ích & dịch vụ chất lượng của Vinhomes Mễ Trì.

moi truong lam viec trong lanh3

Môi trường làm việc trong lành dẫn đến hiệu quả trong công việc

Đặc biệt, điều hấp dẫn Nhà đầu tư muốn sở hữu văn phòng cho thuê tại Vinhomes Mễ Trì còn là vị trí có tầm chiến lượng, có tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Vị trí của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì có thể giúp cư dân sinh sống tại đây di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng mà không lo bị tắc đường; nơi đây còn là trung tâm hội tụ những địa trụ sở văn hóa, hành chính, xã hội như: Trung tâm hội nghị Quốc gia; Bảo tàng Hà Nội; các trường Đại học danh tiếng; siêu thị Big C,… là khu vực có tiềm năng lớn mạnh để phát triển kinh tế. Việc đặt trụ sở kinh doanh tại đây là một ý tưởng đúng đắn và thông minh.

Hơn thế, sở hữu văn phòng cho thuê tại Vinhomes Mễ Trì, nếu không có ý định kinh doanh bạn có thể đầu tư và cho thuê lại. Đây cũng là một hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Xem Thêm

Vị trí dự án chung cư Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229