Vì sao vị trí Vinhomes Mễ Trì được coi là đắc địa?

Chuyên mục: | tho | 23/12/2015

Vì sao vị trí Vinhomes Mễ Trì được coi là đắc địa? đây là câu hỏi nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Mễ Trì.

1. Có khả năng kết nối giao thông với trung tâm thành phố dễ dàng

Khu đô thị chức năng Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là khu vực có kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và các vùng ngoại tỉnh.

vi-tri-vinhomes-paradise-me-tri

Vị trí Vinhomes Mễ Trì

Nhờ thừa hưởng sự đồng bộ trong quy hoạch cơ sở hạ tầng phía Tây Hà Nội như: Đại Lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng, vành đai 3, tuyến đường cao tốc trên cao,… khu đô thị Vinhomes Mễ Trì mang lại thuận tiện trong công việc, học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho cư dân. Đây là yếu tố đắc địa thứ nhất mà khu đô thị chức năng Vinhomes Mễ Trì mang lại.

2. Tọa lạc trung tâm tài chính, chính trị văn hóa của Hà Nội

Biệt thự Mễ Trì tọa lạc tại các khu trung tâm tài chính, chính trị văn hóa của Hà Nội như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bộ Nội Vụ, Bảo tàng Hà Nội, bến xe Mỹ Đình, sân vận Động Mỹ Đình, các trường Đại học như: Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc Gia,…

đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Đâu tư Vinhomes Mễ Trì

Ngoài ra, Vinhomes Mễ Trì còn là khu đô thị cửa ngõ vào các khu đô thị lớn phía Tây và Tây Bắc HN như khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa…

Những lợi thế này mang lại nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống tại khu đô thị này như:

icon-giang-sinh Là thị trường tiềm năng cho khách hàng có nhu cầu đầu tư chuyên nghiệp; có khả năng sinh lời cao và an toàn.

icon-giang-sinh Sản phẩm Vinhomes sẽ là dòng sản phẩm được chào đón nhiệt tình tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi thị trường này đang “khát” dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Vinhomes của Vingroup.

Cùng với chất lượng cuộc sống được khẳng định tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, đây chắc chắn sẽ là cơ hội thật sự cho các doanh nhân, trí thức thành đạt được sống trong môi trong lành, đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế.

Xem Thêm

Những điều bất ngờ chào đón bạn tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì

5 lợi thế nổi bật của vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre