Vì sao Vinhomes Mễ Trì là môi trường lý tưởng?

09:25:17 - 16/02/2016

Một môi trường sống trong lành, sở hữu những cộng đồng cư dân văn minh cùng với đó khu đô thị Vinhomes Mễ Trì còn là nơi có nhiều ưu điểm mang tới sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, giúp trẻ có cơ hội phát triển, khai phá tài năng một cách tốt nhất,…

1. Vinhomes Mễ Trì sở hữu môi trường sống trong lành

Sở hữu 75% diện tích đất dự án Vinhomes Mễ Trì được bao phủ là cây xanh cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp nhằm cung cấp cho cư dân sinh sống trong các căn biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp và các khu văn phòng làm việc một môi trường sống hoàn hảo nhất.

hồ điều hòa

Bao phủ xung quanh 25% diện tích đất xây dựng đều là hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước giúp bầu không khí đậm chất sinh thái. Mục đích của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chính là mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành bậc nhất Hà Nội, loại bỏ những khói bụi ô nhiễm và những ồn ào không nên có tại nơi an cư nghỉ ngơi sau khi làm việc.

75% diện tích đất cây xanh sẽ giúp giảm thiểu tối đa ô nhiễm. Đặc biệt, với thiết kế đẳng cấp cùng các nguyên vật liệu cao cấp đảm bảo những cư dân sống trong môi trường này sẽ được trải qua những ngày tháng yên bình, thanh tĩnh và trong lành nhất. Chỉ tính riêng bầu không khí, không gian trong lành thì Vinhomes Mễ Trì đã xứng đáng trở thành môi trường sống lý tưởng của cư dân hiện nay.

2. Là nơi hội tụ cộng đồng cư dân văn minh

Bên cạnh môi trường sống trong lành, Vinhomes Mễ Trì còn là nơi hội tụ cộng đồng cư dân văn minh. Bởi lẽ, những người muốn sở hữu một môi trường sống cao cấp thường là những người có thu nhập cao => đều là những người có trình độ văn hóa, tri thức cao. Những người có văn hóa & tri thức cao thường yêu thích và hướng tới một cuộc sống văn minh, lịch sự. Bởi vậy, những cư dân sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì chắc hẳn sẽ là những cư dân văn minh, tiến bộ.

vinhomes me tri

Một môi trường sống hội tụ đều là những người có tri thức cao, văn hóa cao, là những người tài giỏi,… chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sự tiến bộ & phát triển trong cả nhân cách, sự nghiệp của bạn.

3. Là môi trường tuyệt vời để trẻ nhỏ được phát triển toàn diện

Ngoài ra, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu một môi trường tuyệt vời để trẻ em được phát triển toàn diện. Đây cũng chính là một trong những mục đích trọng yếu mà đa phần phụ huynh lựa chọn nơi an cư muốn con cái mình được hưởng.

tre-em-phat-trien-manh-khoe

Một môi trường sống trong lành sẽ cho con bạn lớn lên một cách khỏe mạnh nhất, ngăn ngừa và loại bỏ nhiều bệnh tật. Một môi trường sống văn minh sẽ là môi trường tuyệt vời để con bạn hình thành nhân cách, phẩm chất và đạo đức tốt đẹp ngay từ khi còn nhỏ.

Đặc biệt, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu một môi trường giáo dục tuyệt vời – là trường học Vinschool tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế giúp trẻ nhỏ được đào tạo một cách khoa học nhất.

Xem Thêm

Chung cư Mễ Trì của tập đoàn Vingroup

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Vì sao Vinhomes Mễ Trì là môi trường lý tưởng? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229