Vì sao Vinhomes Mễ Trì xây dựng hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án?

Chuyên mục: | tho | 29/01/2016

Sở dĩ Vinhomes Mễ Trì xây dựng hệ thống điều hòa bao quanh dự án là bởi hệ thống điều hòa sở hữu nhiều chức năng thực dụng; đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu về phong thủy, về thẩm mỹ,… cho cư dân.

Nếu để ý bạn sẽ thấy, những sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp của Vinhomes Mễ trì được xây dựng đều dựa trên nhu cầu của cư dân, đặt lợi ích khách hàng cư dân lên hàng đầu để kiến tạo ra những sản phẩm BĐS chất lượng đồng thời thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng. Dựa trên tôn chỉ này, Vinhomes Mễ Trì xây dựng hệ thống điều hòa bao quanh dự án với nhiều mục đích thiết thực khác nhau.

Chức năng thực dụng từ hồ điều hòa Vinhomes Mễ Trì

+ Vinhomes Mễ Trì xây dựng hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án trước hết nhằm mục đích đảm bảo yếu tố trong lành cho khu đô thị; giúp cư dân sinh sống tại khu đô thị được tận hưởng một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho sức khỏe. Hồ điều hòa sẽ thanh lọc bầu không khi bụi bặm và mang tới một không gian sống đẳng cấp.

ho-dieu-hoa

+ Mục đích thứ hai khi xây dựng hồ điều hòa bao quanh dự án Vinhomes Mễ Trì là nhằm mục đích tạo không gian cho cư dân có thể đi bộ, chạy bộ, đi dạo rèn luyện sức khỏe hoặc là nơi thư giãn ngắm cảnh sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Đảm bảo vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên của dự án

Hồ điều hòa được xây dựng kết hợp với hệ thống cây xanh tại dự án tạo nên một không gian vườn nước tuyệt đẹp cho khu đô thị.

moi-truong-song-xanh

Hồ điều hòa được thiết kế bao quanh dự án giúp không gian của dự án sẽ trở nên mềm mại hơn. Từ ban công của căn hộ bạn có thể thấy ngay dưới chân mình là hệ thống hồ, bên cạnh đó là công viên cây xanh tạo nên sự hài hòa giữa các yếu tố thiên nhiên và mang nét mơ mộng, thanh bình.

Đáp ứng nhu cầu về phong thủy của Khách hàng

Ngoài ra, Vinhomes Mễ Trì xây dựng hồ điều hòa bao quanh dự án còn nhằm mục đích đảm bảo sự thịnh vượng trong yếu tố phong thủy.

bo-cuc-ngoi-nha-theo-phong-thuy

Yếu tố phong thủy rất được coi trọng khi mua sản phẩm BĐS. Đặc biệt là đối với những khách hàng cư dân có sự nghiệp thành công, có đầu tư kinh doanh,…

Yếu tố phong thủy liên quan trực tiếp tới sự thịnh – suy của gia chủ căn hộ. Nếu lựa chọn căn hộ không có phong thủy tốt thì chúng có thể kéo sự nghiệp của bạn xuống. Nếu bạn lựa chọn được căn hộ tốt thì chúng sẽ hỗ trợ mang tới những may mắn, tài vận thuận lợi cho bạn khi hoạt động kinh daonh,…

Việc dự án Vinhomes Mễ Trì xây dựng hồ điều hòa bao quanh dự án ngoài thanh lọc không khí, thẩm mỹ thì còn rất thuận lợi cho phong thủy khi thuận theo yếu tố “tựa sơn hướng thủy”. Phía sau hệ thống biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp là hệ thống cây xanh, được kiến tạo những hòn giả sơn phù hợp với yếu tố “tựa sơn”, phía trước là hệ thống hồ điều hòa thêm hệ thống cây xanh đảm bảo yếu tố “hướng thủy” mang tới sự thịnh vượng, sinh khí, may mắn cho chủ nhân căn hộ.

=> Hồ điều hòa được xây dựng đã thỏa mãn mục tiêu lựa chọn căn hộ của đa phần Khách hàng về một không gian sống.

Xem Thêm

Lợi ích khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre