Vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có gì đặc biệt?

Chuyên mục: | Nương Bạch | 11/11/2017

Vinpearl Nam Hội An cái tên sáng chói trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong mấy tháng gần đây. Điều làm nên sức hút cho dự án một phần là nhờ vị trí biệt biển Vinpearl Nam Hội An – vị trí độc tôn có một không hai. Hãy cùng chúng tôi khám phá vị trí của dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas có điều gì đặc biệt nhé.

Dự án cách biển 140m

Vinpearl Nam Hội An là dự án quần thể nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Vingroup xây dựng, với quy mô gần 5000 tỷ đồng. Dự án tọa lạc trên bãi biển Bình Minh, ôm trọn 1030m đường bờ biển và chỉ cách biển 140m. Từ nội khu dự án, du khách chỉ mất vài phút đi bộ đã có thể đặt chân đến biển. Đây không phải là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn cho dự án, vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An còn ẩn chứa rất nhiều giá trị.

vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chỉ cách biển 140m, rất gần với biển

Vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nằm trên con đường di sản Miền Trung

Miền Trung trên dải đất hình chữ S là khu vực có nhiều di sản văn hóa, vùng đất lịch sử có một con đường mang tên – Di sản Miền Trung và dự án Vinearl Nam Hội An nằm ngay tại trung điểm con đường di sản nối liền giữa Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam. Đây là lợi thế hiếm có mà không phải dự án nào cũng có được.

Vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được đánh giá là độc tôn khi nằm giữa 2 di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Du lịch văn hóa kết hợp nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu hướng và dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ xu hướng này.

Vị trí có hệ thống giao thông thuận tiện

Hệ thống đường xá tại khu vực đã và đang được nâng cấp đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách. Dự án cách khu phố cổ 15km, cách thánh địa Mỹ Sơn 44km, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km.

vinpearl-nam-hoi-an-khong-gian-nghi-duong-trong-long-di-san

Vinpearl Nam Hội An dự án được đánh giá có vị trí đắc địa, sở hữu nhiều lợi thế

Sân bay Đà Nẵng mở rộng nhiều đường bay thẳng từ nhiều nước trong khu vực và quốc tế. Đường bay thẳng từ Nha Trang đến Đà Nẵng cũng là một yếu tố góp phần thu hút khách du lịch khi giờ đây họ không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để di chuyển từ điểm này sang điểm khác. Chính những lợi thế này đã giúp cho ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam phát triển vượt bậc trong vài năm gần đây. Và biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An chắc chắn sẽ là địa điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của du khách.

Kiến trúc thiết kế độc đáo đậm nét truyền thống

Không chỉ có vị trí đắc địa gần các địa điểm văn hóa, phong cách kiến trúc của Vinpearl Nam Hội An cũng là điều đặc biệt khiến du khách muốn nhớ về, muốn dừng chân lại đây lâu hơn để tận hưởng cảm giác quen thuộc, gần gũi. Từ màu sơn tường cho đến các trang thiết bị nội thất đều mang hơi hướng của khu phố cổ hàng ngàn năm tuổi.

Dự án Vinpearl Nam Hội An đang trong quá trình xây dựng, theo dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. Có thể nói, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – vị trí hiếm có, đắc địa bậc nhất.

>Xem thêm:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

giá bán nam hội an

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre