Vị trí của Vinhomes Mễ Trì mang lại những lợi ích gì?

09:33:03 - 25/12/2015

Vinhomes Mễ Trì sở hữu một vị trí đắc địa “ngàn vàng khó cầu” tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Dự án này được dự đoán sẽ là cơn sóng mạnh mẽ khuấy động thị trường bất động sản khi được mở bán.

Với vị trí đắc địa này, Vinhomes Mễ Trì mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu chung cư, biệt thự, nhà liền kề thuộc dự án.

Lợi ích 1: gần ngay trung tâm văn hóa & hành chính, xã hội của cả nước

mat-bang-du-an-vinhomes-paradise-me-tri

Với vị trí gần ngay khu trung tâm văn hóa, hành chính, xã hội của cả nước như:

+ Trung tâm hội nghị quốc gia – nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn của cả nước,

+ Khu vực nhiều cơ quan nhà nước đóng trụ sở địa bàn,

+ Khu vực này cũng thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đặt trụ sở công ty

Bạn sẽ thấy công việc của mình trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt, với vị trí như vậy Vinhomes Mễ Trì sẽ đảm bảo an ninh và khoảng không gian thoáng mát cho dự án.

Lợi ích 2: Cách bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 chỉ 500m

vi-tri-vinhomes-paradise-me-tri

Cách bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 chỉ 500m nên việc di chuyển của cư dân sinh sống và hoạt động tại Vinhomes Mỹ Đình dễ dàng hơn. Từ vị trí này, bạn có thể di chuyển vào trung tâm nội thành hay ngoại ô, về các tỉnh lẻ cũng rất dễ dàng vì gần đường vành đai 3 – con đường huyết mạch trọng điểm của Hà Nội.

Hơn thế, việc về thăm quê và anh em họ hàng cũng dễ dàng đến thăm hơn.

Lợi ích 3: Cách sân vận động Mỹ Đình 500m

san-van-dong-my-dinh

Sân vận động Mỹ Đình là một trong những địa điểm tổ chức nhiều sự kiện lớn về thể thao, bắn pháo hoa,… Bạn sẽ dễ dàng di chuyển qua sân vận động chỉ trong vài phút đi bộ là có thể tham gia sự kiện. Đây sẽ là lợi thế rất hút “đấng mày râu” có sở thích yêu đá bóng, xem thể thao.

Lợi ích 4: Dễ dàng để di chuyển tới sân bay Nội Bài

san_bay_noi_bai

Đây là một lợi thế điển hình. Xã hội ngày càng phát triển, việc di chuyển đi lại trong nội thành, ngoại thành hay quốc tế sẽ phải diễn ra thường xuyên tùy đặc thù công việc. Tuy nhiên, vì gần sân bay Nội Bài nên dù là việc theo kế hoạch, việc đột suất thì bạn vẫn có thể dễ dàng và nhanh chóng có mặt tại sân bay và có mặt ở điểm hiện tại thời điểm tốt nhất không lo ách tắc đường. Vinhomes Mễ Trì nằm trên tuyến đường kết nối thẳng giữa sân bay Nội Bài và trục đường lớn tiết kiệm tối đa thời gian.

Lợi ích 5: Gần trường đại học lớn

dh-quoc-gia-ha-noi

Vinhomes Mễ Trì tập trung rất nhiều các trường ĐH lớn như Đại học quốc gia, Đại học thương mại, Đại học ngoại ngữ… bạn sẽ có lợi thế rất lớn là để con cháu mình được đến trường học tập một cách dễ dàng.

Xem Thêm

Vị trí dự án chung cư Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229