Vị trí Vinhomes Mễ Trì mang đến những lợi thế gì cho cư dân?

Chuyên mục: | tho | 01/03/2016

Được biết, Vinhomes Mễ Trì là dự án trọng điểm phía Tây thành phố Hà Nội của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup, được tọa lạc tại vị trí “vàng” hiếm hoi giao với những tuyến được huyết mạch, đồng thời được ưu ái bởi sự phát triển của cơ sở hạ tầng,… Vị trí Vinhomes Mễ Trì đã mang đến nhiều lợi thế cho cư dân sinh sống tại khu đô thị này.

vi tri vinhomes me tri

1. Gần trung tâm thành phố lại không nhiễm ồn ào và khói bụi

Mặc dù may mắn tọa lạc tại vị trí “vàng” – khu vực Mễ Trì – Nam Tư Liêm – Hà Nội; giáp với Đại Lộ Thăng Long nhưng khu đô thị Vinhomes Mễ Trì may mắn không nhiễm ồn ào và khói bụi như nhiều địa điểm khác.

Sở dĩ dám khẳng định vị trí Vinhomes Mễ Trì không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào và ô nhiễm của thành phố là vì sự quy hoạch cùng ý tưởng và mục tiêu thiết kế khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đã quá rõ ràng – tập trung phát triển và chú trọng vào hệ thống cây xanh (75% diện tích dự án được bao phủ bởi hệ thống cây xanh). Do vậy, trong nội khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ mang một bầu không khí trong lành, thoáng đãng và thanh bình.

mui-ten (1)

icon goi 090.3421315

Gọi ngay để được tư vấn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

2. Giao với nhiều tuyến đường huyết mạch giúp việc đi lại dễ dàng hơn

Hơn thế, vị trí Vinhomes Mễ Trì còn giao với nhiều tuyến đường huyết mạch giúp việc đi chuyển đi lại dễ dàng hơn như:

vi tri vinhomes me tri

+ Tuyến đường Đại lộ Thăng Long giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng từ khu đô thị tới nội thành và từ nội thành đến các khu vực ngoài thành vùng Đại lộ Thăng Long như: Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Sơn Tây,…

+ Tuyến đường Phạm Hùng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến nội thành. Đặc biệt, tuyến đường Phạm Hùng còn là con đường huyết mạch giao với nhiều điểm khác trong nội thành như: Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Dương Đình Nghệ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Tôn Thất Thuyết,…

3. Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ – thuận lợi cho việc giao thương

Cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ thuận lợi cho việc giao thương. Đó là ưu điểm nữa mà vị trí Vinhomes Mễ Trì mang lại cho cư dân sinh sống tại khu đô thị này.

Vị trí Vinhomes Mễ Trì tọa lạc và cắt với nhiều tuyến đường huyết mạch được Nhà nước, Chính phủ đầu tư và nâng cấp ngày một tiến bộ và được mở rộng hơn. Bởi thế, khi di chuyển qua các tuyến đường này cư dân cũng tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt, với những người kinh doanh thì việc thời gian đi lại rất quan trọng. Chúng có ảnh hưởng tới thuận lợi cho việc giao thương với các doanh nghiệp khác.

Với ưu thế này thì vị trí Vinhomes Mễ Trì chính là địa điểm, khu vực đặt các trụ sở làm việc lý tưởng nhất.

Xem Thêm

NHỮNG ĐIỂM NÀO CỦA VINHOMES MỄ TRÌ ĐƯỢC LÒNG CƯ DÂN?

LỢI ÍCH “VÀNG” KHI ĐẦU TƯ VÀO VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre