Vincom Retail quản lý vận hành dự án Grand World Phú Quốc

Chuyên mục: | thu | 22/11/2020

Dự án Grand World Phú Quốc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại thị trường đảo Ngọc thời điểm cuối năm 2020. Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội, đặc biệt là sự tham gia quản lý vận hành của Vincom Retail, dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai.

Lợi thế đầu tư lớn của dự án Grand World Phú Quốc đến từ đơn vị quản lý vận hành Vincom Retail

Dự án Grand World Phú Quốc sẽ do Công ty cổ phần Vincom Retail quản lý, vận hành, bảo trì, quản lý cho thuê khu shop thương mại dịch vụ.

Hai bên vừa tổ chức lễ ký kết vào ngày 18/10/2019. Theo đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bất động sản Newvision ủy quyền cho Công ty cổ phần Vincom Retail chịu trách nhiệm quản lý dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc. Vincom Retail là đơn vị quản lý vận hành hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam.

vincom-retail-quan-ly-van-hanh-grand-world-phu-quoc

Vincom Retail cũng đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với 14 công ty bất động sản tham gia chương trình triển khai cho thuê shop thuộc dự án Grand World Phú Quốc. Đây là những tên tuổi lớn: Vietstarland, Alpha Real, Đông Tây Land, Southern Homes Vietnam, Tân Thời Đại…

Theo chia sẻ của nhiều giới chuyên gia, dự án Grand World Phú Quốc đang được khách hàng đặt nhiều kỳ vọng khi biết dự án có các cổ đông chiến lược là Vinpearl và Vincom Retail.

Công ty cổ phần Vincom Retail kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê bất động sản, là công ty trực thuộc Tập đoàn Vingroup, chuyên vận hành và quản lý các trung tâm thương mại của tập đoàn mẹ. Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý vận hành, sự có mặt của Vincom Retail tại dự án hứa hẹn sẽ mang tới tiềm năng sinh lời khủng, lâu dài.

Nhiều sản phẩm đầu tư “đo ni đóng giày” cho khách hàng tại Grand World Phú Quốc

Khởi công tháng 1/2019, Grand World Phú Quốc là dự án gồm các loại sản phẩm: shop, condotel và mini hotel. Trong số này, ngoài 979 căn shop, dự án còn có 12 tòa condotel với tổng số 10.000 căn.

Tại đây, các căn shop thương mại với ý tưởng thiết kế phân chia thành 3 khu đặc trưng: Khu phố Thượng Hải – The Shanghai, Khu phố Đông Dương – The Indochine, Khu phố Địa Trung Hải – The Mallorca, diện tích từ 70m2 đến 120m2 được quy hoạch thông minh, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

cac-san-pham-tai-grand-world-phu-quoc

Các shop sẽ được quy hoạch để kinh doanh những ngành hàng riêng biệt bao gồm: mua sắm tiêu dùng, F&B, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp…, tạo sự đa dạng, phong phú cho khu phố.

Với Grand World Phú Quốc, phân khu condotel đáp ứng nhu cầu đầu tư và du lịch nghỉ dưỡng của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Theo đó 12 tòa condotel được chia thành 3 loại, condotel 3 sao – 4 sao – 5 sao, giá bán dao động từ 1,8 – 5 tỷ đồng. Mức giá này phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng.

Ngoài mức giá bán trên, hiện tại chủ đầu tư đang triển khai chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Cụ thể, với  chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, khách hàng không cần phải là người rủng rỉnh hàng tỷ đồng để đầu tư được vào đây. Mức vốn đầu tư với dự án chỉ từ 700 triệu một căn condotel, 4 tỷ đồng một căn shop, số tiền phù hợp với những nhà đầu tư vốn mỏng.

chinh-sach-ban-hang-shophouse-grand-world-phu-quoc

Điểm đặc biệt của dự án còn là chính sách gắn kết thời gian vận hành của dự án với các chính sách bán hàng. Theo đó, khách thuê sẽ được miễn phí tiền thuê 2 năm kể từ ngày nhận bàn giao shop, được hỗ trợ chi phí hoàn thiện nội thất lên đến 6% giá trị hợp đồng mua shop trước thuế (từ 500 triệu đến một tỷ đồng) để có thể an tâm, bắt đầu kinh doanh tại Grand World.

Ngoài ra, khách mua sẽ nhận được 2 năm cam kết thu nhập tương đương với 10% giá trị hợp đồng mua trước thuế và một năm cam kết tiền thuê từ khách thuê. Khách mua sẽ được hỗ trợ lãi suất tương đương 12 tháng và ân hạn gốc thêm 24 tháng sau đó.

Với những ưu đãi hấp dẫn kể trên, cùng kinh nghiệm vận hành, cho thuê quản lý của Vincom Retail, Grand World hứa hẹn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của khách trong nước và quốc tế.

Xem thêm:

Thị trường condotel Phú Quốc

Tiến độ dự án Grand World Phú Quốc

Timeshare trong đầu tư bất động sản

Nguồn: chungcumetri.com

Condotel hn tre