Vingroup ưu đãi hàng tỷ đồng cho nhà đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

16:22:26 - 22/01/2018

Vào dịp cuối năm thị trường BĐS liên tục đón sóng, các chủ đầu tư liên tục ra hàng mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội. Và Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các nhà đầu tư. Và khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều ưu đãi trị giá hàng tỷ đồng.

Nhận kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong 50 năm

Ngoài cam kết lợi nhuận siêu hấp dẫn, nhà đầu tư còn nhận về rất nhiều ưu đãi. Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể mua bán hoặc trao đổi kỳ nghỉ hay tặng bạn bè người thân của mình.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land 2

Toàn cảnh dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang do chủ đầu tư Vingroup xây dựng trên đảo Hòn Tre

Hiện tại, giá thuê phòng biệt thự tại Vinpearl trung bình là 4 triệu/phòng. Một căn biệt thự 2 phòng ngủ sẽ có giá 8 triệu/đêm. Một năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ, trung bình sẽ tiết kiệm được 120 triệu/năm. Nếu nhà đầu tư không dùng hết có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ và tiếp tục thu về thêm lợi nhuận.

Chiết khấu trực tiếp 25%GTBT vào giá bán

Theo đó khi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán. Một căn biệt thự trị giá 20 tỷ (chưa VAT) nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 5 tỷ vào giá bán. Đây hiện là mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điều kiện áp dụng để nhận được mức chiết khấu này là nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.

Sau 10 năm thu hồi đủ vốn đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ mức lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận được 85%, chủ đầu tư và đơn vị quản lý sẽ nhận được 15% nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. Như vậy chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi hoàn toàn số vốn đầu tư ban đầu. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận tốt nhất trên thị trường hiện nay.

vinpearl-golf-nha-trang

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư nhận về vô số ưu đãi

Vingroup là chủ đầu tư duy nhất trên thị trường hiện nay vừa sở hữu cam kết lợi nhuận tốt lên đến 10%/năm trong 10 năm vừa là đơn vị dành cho nhà đầu tư nhiều ưu đãi nhất. Nhiều đơn vị chỉ áp dụng cam kết 5 năm, tặng kỳ nghỉ trong thời gian ngắn. Đây là lý do khiến nhiều người yêu thích đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời điểm hiện tại dù có rất nhiều dự án mới nổi.

Hiện tại, dự án Vinpearl Golf Land đã đi vào hoạt động và có công suất khai thác tốt. Vingroup vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị quản lý vận hành. Hiện tại, Vingroup còn liên kết với các công ty lữ hành trong và ngoài nước nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước. Vì thế mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được hàng năm sẽ liên tục thay đổi, tăng lên theo nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay tại thời điểm này sẽ giúp nhà đầu tư chọn được căn villas đẹp nhất có mức giá bán tốt nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN 

biet-thu-bien

>>Xem thêm:

biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Hội An

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229