“Vịnh xanh” Vinhomes Green Bay lấy cảm hứng Bắc âu đẳng cấp

16:07:32 - 13/01/2017

Chính phong cách sống Bắc Âu đã tạo cảm hứng sáng tạo cho sự ra đời của khu đô thị Vinhomes Green Bay – khu đô thị được mệnh danh là Vịnh Xanh trong lòng phố, hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân an cư yên bình – đẳng cấp.

Huyền thoại Scandinavia & phong cách sống hướng về thiên nhiên

Scandinavia đã trở thành huyền thoại lịch sử với những chiến công của những chiến binh Viking mạnh mẽ oai hùng từng vượt sóng đại dương để chiếm lĩnh những mảnh đất hùng vĩ như châu Âu, Bắc Phi, Trung Đòng, Trung Á hay Bắc Mỹ trước cả Christopher Columbus.

Vinhomes green bay

Sự tiếp nối của lơp hậu duệ chiến binh Viking đã tiếp nối cha ông, tạo nên sự phồn thịnh, thanh bình cho Scandinavia. Đặc biệt, phong cách sống hướng về tự nhiên, hài hòa cùng thiên nhiên và yêu quý sự tĩnh lặng, khiêm nhường và an yên đã thực sự gây được ấn tượng mạnh.

Vinhomes Green Bay sẽ hướng đến những hình ảnh ngôi biệt thự có phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại nằm dọc những bờ sông xanh,… để hiện thực hóa một nơi an cư an nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Green Bay: Vịnh sinh thái xanh phong cách Bắc Âu giữa lòng Thủ đô

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Tân Cổ điển châu Âu và phong cách sống hướng về thiên nhiên, gần vịnh và tĩnh lặng của Bắc Âu, Vinhomes Green Bay đem đến một vẻ đẹp lãng mạn của một quần thể sinh thái hài hòa mang ảnh hưởng phong cách Bắc Âu. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống văn minh của giới trí thức, thượng lưu Hà Nội, Vinhomes Green Bay còn hướng đến thuận sống nhân hòa, hài hòa sinh thái.

Khi Hà Nội đang ngày càng phát triển, hội nhập, việc hiện đại hóa và nâng cấp các cơ sở hạ tầng của thành phố là điều không thể tránh khỏi, nhưng không vì vậy mà quên đi tầm quan trọng của việc bảo tồn thiên nhiên hay tạo mới những công trình mang thiên nhiên vào lòng phố.

Vinhomes green bay

Do vậy, Vinhomes Green Bay luôn mong muốn tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân thành đạt và ưu tú của Hà Nội. Ở Vịnh Xanh, cư dân đều là những người yêu thiên nhiên, tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa nhưng cũng rất quý những phút giây gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa.

Sống trong vịnh, nhà trong phố, mọi thành viên của gia đình đều tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm muôn màu thế giới. Cuộc sống tại Vinhomes Green Bay vì thế là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ trở thành dự án được chú ý hàng đầu tại khu vực Tây Hà Nội trong thời gian tới

Khu đô thị Vinhomes Green Bay được xây dựng trên tổng diện tích 318.711m2 tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 19,16%, công trình này dành gần 26.000m2 cho diện tích cây xanh và hơn 80.000m2 cho diện tích mặt nước. Dự kiến vào Quý IV 2017, Vinhomes Green Bay sẽ chính thức bàn giao biệt thự.

Với những điểm nhấn thu hút trên đây, tin rằng là một doanh nhân thành đạt, một người có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, cần có một không gian an yên để trở về sau những khoản thời gian làm việc mệt mỏi thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được việc sở hữu một căn hộ tại khu đô thị này.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229