Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì- Đầu tư cho tương lai

Chuyên mục: | Trang Thuy | 04/08/2017

Khi đầu tư cho dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì của tập đoàn Vingroup, không những nhà đầu tư chuẩn bị cho mình một kênh đầu tư sinh lợi nhuận an nhàn hấp dẫn, mà còn chuẩn bị cho mình tương lai nghỉ ngơi với không gian xanh cùng thiên nhiên trong lành cho cả các thế hệ sau.

Vinhomes-Green-Bay

Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì không gian xanh tuyệt vời

Tọa lạc tại một quần thể với không gian nhiều cây xanh trong lành tạo nên một môi trường sạch và thư thái hoàn hảo. Các dự án Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì của Vingroup đều có những thiết kế, quy hoạch tỷ mỉ đến từng chi tiết sao cho đảm bảo cuộc sống của cư dân luôn đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, tiện nghi và phát triển.

Không những thế, dự án còn có những dịch vụ tiện ích đi kèm phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo nhất như hệ thống thảm thực vật xanh bao phủ, hồ điều hòa trong lành, bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe, Trường học liên cấp Vinschool, Trung tâm thương mại Mega Mall, hệ thống an ninh bảo mật tối cao…Tạo nên một môi trường vừa cao cấp tiện lợi, vừa có không gian xanh sạch tốt cho sức khỏe và cuộc sống.

vinhomes-Green-Bay

Vinhomes Mễ Trì được dự đoán chắc chắn sẽ soán ngôi những khu đô thị hạng sang đang có mặt hiện nay tại khu vực phía Tây Hà Nội và trở thành dự án bất động sản nhà ở cao cấp hàng đầu khu vực phía Tây Hà Nội. Hiện nay dự án này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Kênh đầu tư an nhàn

Với các kênh đầu tư khác nhà đầu tư sẽ phải phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường như đầu tư ngoại tệ,chứng khoán, thị trường vàng thì bất ổn…Riêng bất động sản sở hữu cho mình những ưu thế vượt trội hơn hẳn.

Với Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì của Vingroup nhà đầu tư có thể yên tâm bởi bất động sản là khoản đầu tư dài hạn và luôn ổn định, hơn thếnữa không bị ảnh hưởng bởi thị trường. Bất động sản cho thuê sẽ không bị ảnh hưởng bởi lạm phát hay thị thị trường. Nhà đầu tư chỉ cần thu về khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ.

Hơn thế nữa, Cùng với các dự án bất động sản khác của Vingroup đã được xây dựng trước đó, sản phẩm Vingroup luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, với ưu điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu này luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Chính vì thế, khi mua bất động sản Vinhomes Green Bay tại Mễ Trì của Vingroup nhà đầu tư có thể sở hữu cho mình kênh đầu tư với những ưu thế vượt trội về lợi nhuận cũng như thời gian. Đảm bảo chuẩn bị cho tương lai an nhàn, ổn định.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre