Vinhomes Mễ Trì chinh phục cư dân bằng môi trường sống trong lành

16:34:14 - 30/08/2016

Nếu được lựa chọn sống trong trung tâm thành phố ồn ào nhộn nhịp nhưng ngày ngay hít đủ khói bụi của xe cộ, ô nhiễm và một cuộc sống ở sát trung tâm thành phố nhưng có môi trường sống trong lành, đường đi thênh thang, con người văn minh và không khí thanh bình thì bạn sẽ chọn nơi nào để làm nơi an cư trọn đời cho mình? Vinhomes Mễ Trì đã dễ dàng chinh phục cư dân bằng môi trường sống trong lành kế hợp những tiện nghi hiện đại,…

Vì sao một môi trường sống trong lành lại quan trọng với cư dân ngày nay như vậy? Hẳn rằng đây là một câu hỏi quá đỗi ngây ngô nhưng khi phân tích cặn kẽ thì mới thấy điều đó quan trọng như thế nào.

vinhomes me tri de dang chinh phuc khach hang cu dan

Thử hình dung, cuộc sống bận rộn cuốn trôi mọi thời gian trong ngày của bạn, những mối quan hệ xã hội; những cuộc làm ăn căng thẳng, tắc đường giờ cao điểm, khói bụi thành phố,… là đủ thứ tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, thể chất; ảnh hưởng tới thời gian bạn bên gia đình,… nếu về đến nhà cuộc sống vẫn là những giây phút ồn ào và bụi bặm thì sẽ chẳng có một ai vui vẻ và thư giãn nổi.

Lúc này đây, một bầu không khí trong lành và yên tĩnh, tràn ngập ánh sáng bình yên và không gian riêng tư chính là điều bạn cần để cân bằng lại cuộc sống, loại bỏ stress, mệt mỏi để chuẩn bị cho những ngày mới tràn đầy năng lượng – điều đó có ở Vinhomes Mễ Trì.

moi truong song trong lanh tai du an vinhomes me tri

Thử hình dung, sau những ngày dài làm việc mệt mỏi thì thời gian cuối tuấn chính là thời gian để bạn dành trọn bên gia đình, người thân để vun đắp, bồi dưỡng tình cảm. Thế nhưng không khí ôn ào khói bụi sẽ dễ dàng làm mất cảm hứng và sở thích đó mà chỉ còn lại là mệt mỏi và bực bội. Thêm nữa, muốn dẫn gia đình đi chơi quanh nội thành để xả stress thì tắc đường và khói bụi cũng dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Thế nhưng, ở Vinhomes Mễ Trì bạn có thể cho gia đình dã ngoại ngay tại công viên xanh của khu đô thị; cho các con vui chơi ngay tại trung tâm vui chơi của khu đô thị hay cùng đi mua sắm shopping với vợ ngay trong nội khu chỉ với vài bước chân qua thang máy,… đó là sự tiện nghi, là đẳng cấp mà chỉ ở Vinhomes Mễ Trì mới đáp ứng được bạn.

Như thế, cuộc sống trong trong lành xanh mát tại Vinhomes Mễ Trì đã dễ dàng chinh phục được các cư dân Vinhomes lựa chọn nơi đây là nơi xây dựng tổ ấm dài lâu cho mình.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết về dự án:

icon dang ky

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229