Vinhomes Mễ Trì – cho bạn cuộc sống trong lành giữa lòng Hà Nội

14:43:21 - 23/08/2016

Đối với những cư dân đã có sự nghiệp ổn định tại mảnh đất thủ đô Hà Nội thì nhu cầu sống chất lượng, hưởng nhiều tiện nghi và sống trong lành là điều tất yếu. Thế nhưng để kiếm tìm một nơi an cư cho cuộc sống tiện nghi thì dễ, kiếm tìm một nơi an cư cho bạn cuộc sống trong lành mới là điều khó khăn. Vinhomes Mễ Trì là một trong những khu đô thị hiếm hoi cho bạn cuộc sống như ý.

 Từ cuộc sống tiện nghi đẳng cấp…

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Đây chắc chắn sẽ là một sự ngạc nhiên vô cùng lớn dành cho những cư dân đang khao khát có một tổ ấm mơ ước. Ở Vinhomes Mễ Trì, cư dân sẽ được đáp ứng dù là nhu cầu nhỏ nhất.

noi-that-phong-ve-sinh-vinhomes-metropolis

Những tiện ích vượt trội nhưng vô cùng thực dụng phục vụ trực tiếp cho đời sống của cư dân Vinhomes Mễ Trì như: siêu thị Vinmart; điện tử Vinpro; thực phẩm VinEco; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool; hồ điều hòa; công viên vui chơi giải trí; khu thể thao;… tất cả đều được sắp xếp và xây dựng để cư dân có cuộc sống hoàn thiện nhất ngay trong nội khu của mình.

Vinhomes me tri là moi truong trong lanh de phat trien suc khoe cho tre em

Đặc biệt, những vấn đề về cơ sở hạ tầng, an ninh khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đều được Vingroup coi trọng bằng cách xây dựng và mở rộng đường đi nội khu; lắp đặt các chốt bảo vệ tại khu đô thị đồng thời lắp đặt hệ thống camera trên toàn khu đô thị để đảm bảo mọi hoạt động trong khu đô thị đều được giám sát, hệ thống phòng chống cháy nổ cao cấp và tự động,… sự tối ưu hóa giúp cuộc sống cư dân an toàn nhất có thể.

… Đến một cuộc sống trong lành chất lượng

Dù làm được tiện nghi như vậy là rất khó và hiếm có dự án nào có thể sánh bằng. Tuy nhiên, Vinhomes Mễ Trì vẫn có thể làm tốt hơn thế nhờ sự quy hoạch thông minh và mục tiêu trở thành một thành phố xanh trong lòng Hà Nội. Vingroup dành phần lớn diện tích đất của dự án để thực hiện ý tưởng và mục tiêu của mình. Thiết lập hệ thống cây xanh, hồ điều hòa bao quanh dự án cùng các tiện ích xanh xen kẽ các công trình nhà ở giúp thanh lọc tối đa bầu không khí tại đó, giúp cư dân có thể sống trong một môi trường sống trong lành, xanh mất nhất.

Vinhomes Mễ Trì – cho bạn cuộc sống trong lành giữa lòng Hà Nội

Thử hình dung, mỗi sáng thức giấc những tia sáng của ánh mặt trời len lỏi qua những tán cây và chiếu vào phòng ngủ đánh thức giấc mộng sâu của bạn; tận hưởng và hít thở bầu không khí trong lành qua những con đường lụa được dải đều 2 bên là hàng xây xanh mát,… tất cả mang đến một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe.

Đăng ký theo form để nhận tài liệu chi tiết dự án

icon dang ky

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229