Vinhomes Mễ Trì: chuẩn mực sống xanh, sống đẳng cấp

Chuyên mục: | tho | 22/04/2016

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 25%, còn lại 75% diện tích đất dự án được sử dụng để thiết lập một hệ thống cộng đồng xanh cao cấp giúp điều hòa môi trường và thanh lọc không khí cho dự án. Chính điều này đã góp khu đô thị Vinhomes Mễ Trì trở thành khu đô thị của chuẩn mực sống xanh, sống đẳng cấp.

Từ chuẩn mực sống xanh…

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì được xây dựng với tổ hợp các sản phẩm: chung cư; biệt thự, liền kề; văn phòng cho thuê cao cấp cùng các công trình tiện ích giúp mang đến tiện nghi trong cuộc sống sinh hoạt hàng của cho cư dân cùng gia đình.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 25% diện tích đất, điều này đồng  nghĩa với mật độ cư dân sinh sống tại khu đô thị sẽ rất ít. Mật độ cư dân ít thì bầu không khí khu đô thị sẽ thanh bình, yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư và một không gian thư giãn thoải mái cho cư dân.

Khu do thi vinhomes me tri - dang cap song xanh

Hơn nữa, Chủ đầu tư dành 75% diện tích đất dự án để xây dựng và thiết lập một hệ thống cộng đồng xanh với: công viên cây xanh, hồ điều hòa, tiện ích xanh;… giúp môi trường khu đô thị được thanh lọc, xua tan đi những ô nhiễm, bụi bẩn và ồn ào, giúp cư dân được hưởng trọn những giờ nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

An cư tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì có nghĩa là bạn đang chọn cho mình một chuẩn mực sống xanh trong lành tốt cho sức khỏe, giúp con em bạn được lớn lên trong môi trường lành mạnh; giúp cha mẹ được tận hưởng và nghỉ dưỡng với không gian thanh bình và yên tĩnh.

… Tới cuộc sống đẳng cấp

Chưa hết, lựa chọn an cư tại Vinhomes Mễ Trì còn có nghĩa là bạn lựa chọn một cuộc sống hưởng thụ với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với những nơi mà bạn đã từng sống trước đây.

Tien nghi dang cap tai vinhomes me tri

Tiện nghi đẳng cấp tại Vinhomes Mễ Trì – Ảnh minh họa

Vinhomes Mễ Trì coi trọng chất lượng cuộc sống, coi trọng sự riêng tư, an toàn và thoải mái của cư dân Khách hàng. Chính vì thế, dù là những tiện ích và dịch vụ nhỏ nhất như: cảnh quan khu đô thị, an ninh và trật tự khu đô thị cho tới những tiện ích và dịch vụ cao cấp như: trường học Vinschool cho con bạn môi trường học tập tốt nhất; bệnh viện đa khoa VinMec tiêu chuẩn quốc tế cho gia đình bạn dễ dàng được chăm sóc sức khỏe;…

Đặc biệt, trong mỗi ngôi nhà, căn hộ mà bạn ở, Chủ đầu tư cũng thiết lập những hệ thống tiện ích cao cấp, an toàn và bảo mật như: khóa đa tầng vân tay, cơ, mật mã; hay hệ thống phòng chống cháy nổ, nội thất đầy đủ và cao cấp;… giúp cư dân khi đến với Vinhomes Mễ Trì là đến với cuộc sống hưởng thụ và tiện nghi.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐẶT MUA & NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN QUA MAIL/SỐ ĐIỆN THOẠI

DANG KY NHAN THONG TIN DU AN VINHOMES ME TRI

Hoặc

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

CHI THUY

Xem Thêm

VINHOMES MỄ TRÌ: LỰA CHỌN SỐ 1 CHO NHÀ ĐẦU TƯ BĐS NHÀ Ở CAO CẤP HIỆN NAY

VINHOMES MỄ TRÌ: SẢN PHẨM KHÔNG CHỈ ĐỂ Ở MÀ CÒN ĐỂ ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre