Vinhomes Mễ Trì – dẫn đầu phân khúc nhà ở cao cấp phía Tây Hà Nội

14:31:49 - 02/08/2016

Vinhomes Mễ Trì được đánh giá sẽ là khu đô thị dẫn đầu phân khúc BĐS nhà ở cao cấp ở khu vực phí Tây Hà Nội nhờ vào sự hoàn thiện từ hạ tầng cho đến môi trường sống, phong cách kiến trúc cùng sự hiện đại và tiện nghi mà nơi đây có được.

Vinhomes Me tri - anh minh hoa

Vinhomes Mễ Trì – Ảnh minh họa

Nếu được xây dựng đúng như dự kiến thì có lẽ Vinhomes Mễ Trì chắc chắn sẽ soán ngôi những khu đô thị hạng sang đang có mặt hiện nay tại khu vực phía Tây Hà Nội và trở thành dự án BĐS nhà ở cao cấp hàng đầu khu vực phía Tây Hà Nộ bởi những yếu tố sau đây:

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo

ha tang tai vinhomes me tri

Nhìn vào bất cứ một dự án nào mang thương hiệu Vinhomes hiện nay là khách hàng đủ thấy cơ sở hạ tầng tại dự án được xây dựng đồng bộ, nâng cấp hoàn hảo đến mức nào và Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ. Từ việc đường đi, hệ thống nước, hệ thống các công trình như trường học, bệnh viện, công viên, hồ bơi, khu vui chơi,… tất cả đều được hội tụ đầy đủ tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì. Như vậy, cư dân chỉ cần an cư tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì thì gần như ngoài việc đi làm, các sinh hoạt hàng ngày đều có thể thực hiện và được đáp ứng tại Vinhomes Mễ Trì. Đây cũng là điều mà khó có dự án nào có thể thực hiện được như Vinhomes Mễ Trì.

Môi trường sống lý tưởng

Vinhomes Me Tri - noi an cu danh cho moi lua tuoi-1

Bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe gia đình cư dân Vinhomes Mễ Trì

Môi trường sống được nhắc tới không chỉ là bầu không khí mà còn là cộng đồng cư dân. Ở Vinhomes Mễ Trì, với mật độ xây dựng cực thấp và hệ thống cây xanh cùng hồ điều hòa cực lớp giúp thanh lọc bầu không khí thì chắc chắn cư dân sẽ được hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày. Điều này giúp ích cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Vinhomes me tri là moi truong trong lanh de phat trien suc khoe cho tre em

Cộng đồng cư dân Vinhomes Mễ Trì văn minh là môi trường hoàn hảo để con bạn được trưởng thành với một sức khỏe tốt và bộ óc thông minh

 Bên cạnh đó thì cộng đồng cư dân cùng sinh sống cũng là điều đáng bàn và được cư dân có nhu cầu sống cao cấp đặc biệt quan tâm. Ở Vinhomes Mễ Trì tất nhiên sẽ bao gồm những cộng đồng cư dân văn mình, giàu có và có nhu cầu sống cao cấp giống nhau. Đây chắc chắn sẽ là môi trường tốt để kết giao, là môi trường lành mạnh để con em bạn lớn lên với một cơ thể khỏe mạnh và bộ óc thông minh. Chính điều đó mới là giá trị thực khi cư dân yêu thích sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT

icon dang ky

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229