Vinhomes Mễ Trì – dự án mới nhất của “ông lớn” tại phía Tây Hà Nội

12:12:30 - 19/07/2016

Được dự đoán Vinhomes Mễ Trì sẽ là tổ hợp BĐS cao cấp có quy mô rộng lớn và còn được quy hoạch thông minh với hệ sinh thái mở rộng sẽ là không gian sống trong lành, đẳng cấp của khu đô thị.

Nếu 2015 tâm điểm bất động sản phía Tây Hà Nội là dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình của tập đoàn Vingroup thì năm 2016 hay thời gian tới đây dự án được coi sẽ dậy sóng còn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần chính là Vinhomes Mễ Trì.

moi truong song trong lanh xanh mat tai vinhomes me tri

Vingroup đang tiến dần đến mục tiêu của mình, và ngày càng gần hơn với lý tưởng tạo ra hàng loạt các sản phẩm nhà ở cao cấp, cung cấp cho cư dân những nơi an cư tiện nghi, hiện đại và đạt chuẩn tương lai đúng như mong muốn muốn đem đến một cuộc cao cấp hơn cho cư dân Việt.

Cùng nhìn lại những sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của Vingroup tại Hà Nội hiện nay có thể thấy Vingroup gần như có mặt ở mọi khu vực, từ ngoại thành cho đến nội thành hay Trung tâm thành phố như: Vinhomes Royal City; Vinhomes Times City; Vinhomes Riverside Long Biên; Vinhomes Nguyễn Chí Thanh; gần đây nhất là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình; Vinhomes Metropolis;.. và thời gian tới sẽ là Vinhomes Mễ Trì cùng nhiều dự án đẳng cấp khác.

vinhomes Me Tri

Đặc điểm chung cử những khu đô thị này chính là hệ thống khu đô thị coi trong không gian sinh thái và tối ưu hóa, đồng bộ hóa cuộc sống cao cấp với những tiện nghi và tiện ích đẳng cấp phục vu cho cuộc sống cư dân.

Tien ích tai vinhomes me tri - tai sao mua chung cu me tri cua vingroup

Vinhomes Mễ Trì sẽ tiếp sóng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Tuy nhiên, quy mô và đẳng cấp của khu đô thị được hứa hẹn là chỉ có hơn chứ không có kém so với Gardenia. Dành tới hơn 70% diện tích đất để kiến tạo hệ thống cây xanh cùng hồ điều hòa cho dự án giúp tối ưu không gian trong lành cho khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không ít cư dân Khách hàng đã xác định sẽ có bằng được một căn nhà tại đây.

Hiện nay chưa có thông tin chính thức về việc khai thác dự án. Website http://chungcumetri.com/ sẽ cập nhật thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì liên tục, chính xác và nhanh nhất có thể.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI THÔNG TIN CẬP NHẬT NGAY KHI CÓ

icon dang ky

Hoặc 

GỌI HOTLINE ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TRỰC TIẾP

CHI THUY

Mrs. Thu Thủy – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp Vinhomes

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229