Vinhomes Mễ Trì: lựa chọn số 1 cho Nhà đầu tư BĐS nhà ở cao cấp hiện nay

Chuyên mục: , | tho | 18/04/2016

Không phải mất thời gian tìm kiếm đâu xa về những kênh đầu tư không nắm chắc được độ an toàn và tiềm năng sinh lời, Vinhomes Mễ Trì là sản phẩm bất động sản 2 trong 1 vừa là nơi an cư lý tưởng, vừa là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp.

120px-Accept.svg BĐS nhà ở cao cấp – đầu tư cần cái đầu thông minh, sáng suốt

Phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp đang là kênh đầu tư được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn và tiến quân thần tốc với những kế hoạch đầu tư đa dạng. Tuy nhiên, việc đầu tư vào phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp cũng sẽ có những rủi ro bắt buộc Nhà đầu tư cần biết và cần thông minh trong cách chọn kênh đầu tư để tìm được kênh đầu tư đúng đắn, có khả năng mang về nguồn lợi nhuận đều đặn và cao. Vinhomes Mễ Trì chính là lựa chọn số 1 cho Nhà đầu tư BĐS nhà ở cao cấp hiện nay.

Phoi canh minh hoa Vinhomes Me Tri

Phối cảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì – Ảnh minh họa

Sở dĩ nói Nhà đầu tư cần phải có một cái đầu thông minh, sáng suốt là bởi: bản thân phân khúc BĐS nhà ở cao cấp đã là một phân khúc kén người dùng. Việc đầu tư vào bất động sản nhà ở cao cấp với mục đích cho thuê lại cần biết được nhu cầu, thị yếu của người dùng. Khách hàng cần thuê có nhu cầu như thế nào? (chất lượng, tiện ích, dịch vụ, an ninh an toàn,…) đều là vấn đề cần tìm hiểu rõ ràng và cần biết một cách rành mạch để lựa chọn được một kênh đầu tư có khả năng cho thuê dễ dàng. Nếu không, việc cho thuê không hiệu quả sẽ dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của Nhà đầu tư.

120px-Accept.svg Vì sao là Vinhomes Mễ Trì mà không phải là sản phẩm khác?

Vinhomes Mễ Trì là sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp. Tuy nhiên, khác hẳn với những sản phẩm cùng phân khúc của các Chủ đầu tư khác, Vinhomes Mễ Trì được xây dựng với tiêu chuẩn độc lập, thiết lập một môi trường sống hoàn toàn khác biệt với các dự án khác.

moi truong song trong lanh xanh mat tai vinhomes me tri

Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

Dựa trên ý tưởng sống xanh và học tập phong cách sống thông minh mà trong lành của Singapore, Vinhomes Mễ Trì đã được tạo nên với tổ hợp các sản phẩm nhà ở cao cấp quy mô lớn là: biệt thự, liền kề, chung cu cao cấp. Chưa hết, để hỗ trợ cho cuộc sống của cư dân Vinhomes Mễ Trì tốt hơn thì Chủ đầu tư dự án – tập đoàn Vingroup đã tạo ra những công trình phụ bổ trợ cho một môi trường đầy sức sống tại Vinhomes Mễ Trì là: hệ thống cây xanh xung quanh dự án (75% diện tích đất dự án) và hệ thống hồ điều hòa bao quanh dự án tạo nên cấu trúc vườn nước xinh đẹp, giống như một ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô.

Thêm nữa, Vinhomes Mễ Trì cũng trang bị đầy đủ các tiện ích như: siêu thị Vinmart; trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; Gym; spa;… nhằm mục đích mang đến sự tiện nghi nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Có thể nói, Vinhomes Mễ Trì đang đi đầu trong việc thiết lập một môi trường sống hoàn toàn mới: ưu việt hơn, đẳng cấp và chất lượng hơn. Đó là cuộc sống mà bất cứ cư dân nào cũng muốn, là cuộc sống được cư dân lựa chọn nhiều nhất thay vì những tòa chung cư trọc trởi trọc lốc và không có lấy những cây xanh cần thiết để thanh lọc bầu không khí đầy khói bụi.

tien ich tai vinhomes me tri

Chính những điều trên đã cho thấy một thực tế: đầu tư vào Vinhomes Mễ Trì (tất nhiên, chi phí để đầu tư vào dự án này sẽ cao hơn so với những dự án không đủ tầm khác) là một lựa chọn thông minh. Khi nhu cầu con người ngày một cao, cuộc sống cần một không gian trong lành, thoáng đãng và an dưỡng thì Vinhomes Mễ Trì sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất. Khi ấy, Nhà đầu tư có thể cho thuê hoặc chuyển nhượng một cách dễ dàng.

“Nước lên thì thuyền lên” việc nhu cầu của người dân với chất lượng cuộc sống ngày càng cao và Vinhomes Mễ Trì trở thành một trong những tiêu chuẩn sống thì giá trị tài sản của Nhà đầu tư dù là biệt thự, liền kề hay chung cư cao cấp tại Vinhomes Mễ Trì đều có khả năng gia tăng giá trị.

Chưa hết, Vinhomes Mễ Trì còn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn có uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay nên Nhà đầu tư sẽ tránh được rất nhiều rủi ro như: vấn đề pháp lý, chất lượng sản phẩm, tiến độ & thời gian bàn giao;…

Như vậy, bằng vào những phân tích trên thì Vinhomes Mễ Trì đích xác đang là một lựa chọn số 1 cho Nhà đầu tư hiện nay.

Khách hàng quan tâm tới dự án có thể ĐĂNG KÝ để NHẬN TẠI LIỆU DỰ ÁN từ hệ thống tự động của chúng tối qua Mail/số điện thoại

sign

Hoặc

GỌI TRỰC TIẾP HOTLINE ĐỂ NGHE PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

CHI THUY

Xem Thêm

VINHOMES MỄ TRÌ: SẢN PHẨM KHÔNG CHỈ ĐỂ Ở MÀ CÒN ĐỂ ĐẦU TƯ HẤP DẪN

VINHOMES MỄ TRÌ: SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO CHỨNG MỨC ĐỘ AN TOÀN

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre