Vinhomes Mễ Trì – môi trường lý tưởng dành cho mẹ bầu

09:31:23 - 03/02/2016

Không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc, nơi trở về với tổ ấm gia đình hạnh phúc, Vinhomes Mễ Trì còn là môi trường lý tưởng dành cho mẹ bầu dưỡng thai, để thai nhi được phát triển trong môi trường lành mạnh và tốt cho sức khỏe nhất.

Đối với việc dưỡng thai thì môi trường là quan trọng nhất. Bởi lẽ môi trường tốt sẽ giúp ích rất lớn cho tâm trạng, sức khỏe của mẹ bầu, giúp mẹ bầu có thời gian chăm sóc cho bản thân cùng thai nhi một cách tốt nhất. Cụ thể:

1. Môi trường trong lành tốt cho sức khỏe và tâm trạng mẹ bầu

Bầu không khí trong lành tại dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ mang đến một không gian xanh, để mẹ bầu được trải qua những ngày tháng dưỡng thai tốt nhất.

cuộc sống tại Vinhomes Mễ Trì

Môi trường trong lành cũng giảm thiểu tình trạng ô nhiễm – nhân tốt gây ra nhiều bệnh tật, hạn chế lượng vi khuẩn, vi rút có thể gây bệnh cho mẹ bầu (mẹ bầu trong thời gian mang thai không nên bị ốm).

Ngoài ra, môi trường trong lành còn giúp cho mẹ bầu dễ dàng thư giãn và thả lỏng tinh thần. Tâm trạng của mẹ bầu có ảnh hưởng rất lớn tới thai nhi, nếu sống trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, ồn ào sẽ dễ khiến mẹ bầu bị ảnh hưởng tâm lý, hay buồn bực, cáu bẳn,… ảnh hưởng đến tính cách của con.

2. Nơi đi dạo lý tưởng, tốt cho mẹ bầu

Hoạt động là việc làm không thể thiếu đối với mẹ bầu để hỗ trợ cho việc sinh đẻ của mẹ bầu. Thông thường nơi lý tưởng để mẹ bầu đi dạo rèn luyện sức khỏe chính là công viên. Tuy nhiên, công viên rất đông người và cũng là môi trường bên ngoài nên không thể tránh khỏi bụi bặm ồn ào, thậm chí có thể xảy ra xô xát nếu quá đông người.

mach-me-cach-giu-tam-ly-that-tot-khi-mang-thai

Nếu an cư tại Vinhomes Mễ Trì thì mẹ bầu sẽ không cần lo lắng tới vấn đề này. Bởi Vinhomes Mễ Trì sở hữu một hệ thống công viên cây xanh cùng cộng đồng văn minh giúp cư dân được sống trong môi trường trong lành nhất.

Mẹ bầu đi dạo trong công viên cây xanh tại Vinhomes Mễ Trì vừa yên tĩnh, ít người lại trong lành. Vừa đi dạo vừa nghe nhạc thư giãn là một ý tưởng tuyệt vời vừa rèn luyện sức khỏe vừa nuôi dưỡng tâm hồn cho thai nhi.

3. Đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của mẹ bầu

Mang thai là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, nuôi dưỡng thai nhi cần cả người phụ nữ cùng các thành viên trong gia đình chung tay chăm sóc để thai nhi được tận hưởng những cảm xúc ấm áp của gia đình thông qua người mẹ. Một cuộc sống có đầy đủ tiện ích & dịch vụ hiện đại sẽ giúp cho mẹ bầu dễ chịu hơn và cũng giúp cho các thành viên trong gia đình được sống nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

canh quan tai vinhomes me tri

Những nhu cầu về mua sắm, ăn uống, vui chơi đều có thể thực hiện ngay trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

4. Vinhomes Mễ Trì sở hữu bệnh viện phục vụ cho mẹ bầu

Điều đặc biệt nhất, giá trị nhất khi lựa chọn Vinhomes Mễ Trì làm nơi an cư cho bà bầu còn là: Vinhomes Mễ Trì có bệnh viện Vinmec – bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế phục vụ khi mẹ bầu “vượt cạn”.

benh-vien-vinmec-me-tri

Cả thiết bị y tế và dịch vụ của chuyên viên y tế đều được chuẩn bị tốt nhất, giúp việc “vượt cạn” của mẹ bầu được diễn ra thuận lợi.

Xem Thêm

BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ – XỨNG TẦM NƠI AN CƯ ĐẲNG CẤP CHO ĐẠI GIA

BẰNG CHỨNG VINHOMES MỄ TRÌ CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229