Vinhomes Mễ Trì: môi trường sống & học tập hoàn hảo

06:48:13 - 04/12/2016

Sẽ khó có thể tìm được một môi trường sống lý tưởng, tốt cho sức khỏe, đồng thời là môi trường học tập hoàn hảo cho con em của bạn như ở Vinhomes Mễ Trì – nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố, giúp mang đến một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp và khoa học nhất cho con em của bạn.

Mua BĐS Vinhomes Mễ Trì sở hữu cuộc sống đáng mơ ước

Sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt là những sản phẩm sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ, đồng thời sở hữu môi trường sống xanh – sạch như khu đô thị chức năng Vinhomes Mễ Trì.

 công viên xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Dành ra tới 75% diện tích đất dự án để phủ cây xanh và sắp xếp các tiện ích giúp thanh lọc không khí, Vinhomes Mễ Trì mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những khu đô thị mà bạn đã từng ở trước đây giữa lòng thành phố Hà Nội.

cảnh quan tại Vinhomes Mễ Trì

Không chỉ đơn giản là phủ hệ thống cây xanh, các kiến trúc sư, thiết kế cảnh quan còn tạo ra một khu đô thị có thẩm mỹ quan cao. Đưa những cư dân sống trong khu đô thị tới cuộc sống đáng mơ ước.

Môi trường học tập hoàn hảo cho con em của bạn

Không chỉ được sống xanh – thở sạch và tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, mua bất động sản Vinhomes Mễ Trì còn có nghĩa là bạn đang tạo cơ hội cho con em mình được học tập trong môi trường hoàn hảo.

học tập hoàn hảo tại Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống trường học tại Vinhomes Mễ Trì chính là hệ thống trường Vinschool được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, hội tụ và đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại, môi trường học lành mạnh,… tất cả nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu vê chất lượng học tập.

lớp học tại Vinhomes Mễ Trì

Đặc biệt, những phương pháp giảng dạy được cập nhật và tiến bộ liên tục với mục đích khai thác tối đa tài năng của các em nhỏ, đưa các em nhỏ khẳng định giá trị của bản thân, trang bị cho các em hệ thống kiến thức hiện đại nhất, giúp các em có thể hòa nhập với cộng đồng một cách tốt nhất.

Xem Thêm

VÌ SAO VỊ TRÍ VINHOMES MỄ TRÌ ĐƯỢC COI LÀ ĐẮC ĐỊA?

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI VINHOMES MỄ TRÌ – KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229