Vinhomes Mễ Trì – một Singapore khác trong lòng Hà Nội

Chuyên mục: | tho | 28/06/2016

Vinhomes Mễ Trì được ví như “một Singapore khác trong lòng Hà Nội” với không gian sinh thái xanh mát đậm phong cách Singapore cùng tiện ích sống vượt trội. Nơi đây không chỉ giúp cư dân tránh khỏi những bệnh tật liên quan đến ô nhiễm môi trường mà còn giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất.

Với mục tiêu góp phần dựng xây đất nước, mang đến những giá trị ưu việt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân Việt Nam, Vingroup đã học hỏi giá trị sống của Singapore, thiết lập một cuộc sống trong lành ngay giữa thủ đô Hà Nội với sản phẩm khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

khu do thi vinhomes me tri

Singapore rất nhỏ, đất chật và người cũng đông, tuy nhiên, với sự quy hoạch thông minh cùng ý thức cư dân cao giúp họ dù đông dân nhưng vẫn được sống trong một bầu không khí trong lành, khỏe mạnh. Vingroup cũng mong muốn cư dân Việt Nam được hưởng một cuộc sống như thế. Và đối tượng khách hàng đầu tiên được nhắm tới chính là những Khách hàng cư dân có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao như vậy; những cư dân có thu nhập khá và ý thức được một môi trường sống trong lành, tiện nghi là quan trọng thế nào trong thời buổi hiện tại.

Ở Vinhomes Mễ Trì, cư dân được sống trong một hệ sinh thái cao cấp với hơn 70% diện tích đất dự án được thiết lập để tạo hệ thống hồ điều hòa và công viên cây xanh giúp thanh lọc bầu không khí cho cư dân.

Ở Vinhomes Mễ Trì có đầy đủ các sản phẩm BĐS như: trung tâm thương mại, biệt thự, liền kề và chung cư, văn phòng cho thuê giúp cư dân khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu.

phong cach song singapore tai vinhomes me tri

Những tiện ích của khu độ thị được đầu tư và trang bị một cách đầy đủ và cao cấp giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất. Ăn – mặc – ở – đi lại được đảm bảo.

Những tiện ích nổi bật như: trường học Vinschool – môi trường giáo dục tốt nhất cho con em của cư dân; bệnh viện đa khoa Vinmec – môi trường khám chữa bệnh cao cấp cho cư dân Vinhomes; trung tâm thương mại – đáp ứng nhu cầu mua sắm chất lượng cao cho cư dân; siêu thị Vinmart chăm sóc bữa ăn hàng ngày của cư dân; siêu thị Vinpro chăm sóc và thỏa mãn nhu cầu mua sắm đồ điện tử, điện lại, gia dụng,… hay đến các tiện nghi hưởng thụ như bể bơi bốn mùa, spa, gym,… rồi đến hệ thống an ninh đa tầng giúp đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân.

Tóm lại, cuộc sống của cư dân Vinhomes tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì là một cuộc sống chất lượng cao, được mô phỏng như một thành phố Singapore thu nhỏ, có chất lượng sống ưu việt, chuẩn tương lai.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre