Vinhomes Mễ Trì – nơi khởi nguồn cho những ước mơ

17:22:19 - 15/02/2016

Vinhomes Mễ Trì là dự án về nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup. Vinhomes Mễ Trì – nơi khởi nguồn cho những ước mơ; từ cuộc sống hiện đại, một cuộc sống đẳng cấp cho cả thế hệ tương lai.

1. Ước mơ về cuộc sống hiện đại

Sở dĩ Vinhomes Mễ Trì được mệnh danh là nơi khởi nguồn cho những ước mơ là bởi đến với Vinhomes Mễ Trì bạn sẽ được sở hữu một cuộc sống hiện đại.

uoc-mo-song-xanh

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống cũng vì thế mà ngày một cao. Chính vì vậy, chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup đã tạo ra những sản phẩm nhà ở cao cấp thuận theo nhu cầu sống hiện đại của cư dân.

Bởi vậy, sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nghĩa là bạn đang sở hữu một cuộc sống hiện đại.

2. Ước mơ về cuộc sống đẳng cấp

Hiện đại thôi chưa đủ, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì còn đem tới một cuộc sống đẳng cấp, dành cho những cư dân Khách hàng có nhu cầu sống cao, những người muốn hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp nhất. Cụ thể:

Vinhomes Mễ Trì sở hữu hệ thống tiện ích & dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, khu đô thị còn sở hữu những giá trị sống đẳng cấp khác như: cuộc sống văn minh với những hàng xóm đều là người giàu tri thức và giàu vật chất; là môi trường đẳng cấp khi tất cả các tiện ích, tiện nghi cùng những cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đều được chú trọng phát triển và hiện đại bậc nhất Hà Nội; những sản phẩm nhà ở, biệt thự đều có giá trị cao… nhằm mang tới cho cư dân một không gian, môi trường tuyệt vời để thể hiện đẳng cấp cùng bạn bè, đối tác.

vinhomes-nguoi-nuoc-ngoai

Xem thêm tiện ích & dịch vụ đẳng cấp của dự án tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: để được tư vấn trực tiếp & chi tiết về sản phẩm này.

3. Ước mơ về cuộc sống trong lành

Ngoài là cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu một cuộc sống trong lành bậc nhất thủ đô Hà Nội. Đây cũng chính là điểm khác biệt mà dự án có được so với những dự án trước đó thuộc Vinhomes.

5

Nếu để ý, bạn khó có thể tìm thấy một dự án nào hiện nay có được một môi trường sống hoàn hảo như dự án Vinhomes Mễ Trì. Bởi chỉ cần sở hữu một căn hộ tại đây bạn sẽ sở hữu một môi trường sống trong lành bậc nhất thủ đô. Chủ đầu tư – tập đoàn Vinhomes đã dành tới 75% diện tích đất dự án để thiết lập hệ thống cây xanh cùng với hệ thống các tiện ích công cộng nhằm đem lại cho cư dân môi môi trường sống trong lành, thoáng đẵng nhất.

4. Ước mơ cho thế hệ tương lai

Hơn thế nữa, lựa chọn Vinhomes Mễ Trì là nơi an cư cong có nghĩa bạn đang tiến gần tới ước mơ mang đến cuộc sống tươi đẹp cho thế hệ thương lai.

tre-em-phat-trien-manh-khoe

Nên biết, môi trường sống tại Vinhomes Mễ Trì là môi trường xanh – sạch – tiện nghi – văn minh. Bởi vậy trẻ em được sống trong một môi trường trong lành, lành mạnh từ nhỏ thì có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và sức khỏe.

Xem Thêm

Tổng quan dự án Vinhomes Mễ Trì

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Vinhomes Mễ Trì – nơi khởi nguồn cho những ước mơ trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229