Vinhomes Mễ Trì – nơi khơi nguồn sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc

12:08:47 - 11/02/2016

Ngoài là nơi an cư tuyệt vời giúp cuộc sống của bạn chất lượng hơn, Vinhomes Mễ Trì còn là nơi khơi nguồn sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc cho bạn. Bởi Vinhomes Mễ Trị hội tụ đầy đủ những yếu tố hỗ trợ công việc của bạn, từ việc giao dịch đến môi trường làm việc.

Từ sự thuận lợi trong việc giao dịch…

Văn phòng cho thuê là một trong những dòng sản phẩm nổi bật được dự kiến sẽ xuất hiện trong các loại hình BĐS tại dự án Vinhomes Mễ Trì. Đây sẽ là cơ hội để những doanh nghiệp được làm việc trong môi môi trường lý tưởng mà tiêu biểu là sự thuận lợi trong việc thực hiện các giao dịch.

van-phong-cho-thue

Công việc kinh doanh không thể nào tránh khỏi, thậm chí là thường xuyên phải di chuyển đi lại tới nơi của đối tác hoặc ngược lại, đối tác sẽ đến công ty bạn. Điều này đặt ra một vấn đề là di chuyển đi lại. Việc di chuyển đi lại dễ dàng thì công việc cũng thuận lợi hơn, nhanh gọn hơn.

Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại khu vực Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Khu vực Mễ Trì là một trong những khu vực được đánh giá cao về sự phát triển kinh tế, độ sầm uất trong một vài năm trở lại đây. Cơ sở hạ tầng tại khu vực này đang hoàn thiện và trở nên cao cấp hơn, các con đường được mở rộng giúp cư dân di chuyển đi lại một cách dễ dàng hơn. => Điều này có nghĩa khi sở hữu văn phòng làm việc tại Vinhomes Mễ Trì thì Khách hàng sẽ không cần lo lắng tới vấn đề di chuyển đi lại để giao lưu, giao dịch,…

… Đến môi trường lý tưởng để phát triển công việc

Hơn thế, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu một môi trường lý tưởng để phát triển công việc cho doanh nghiệp Khách hàng.

moi-truong-thuan-loi-phat-trien-cong-viec

+ Không gian làm việc rộng rãi tạo cảm giác thoáng đãng cho văn phòng, giúp văn phòng trở nên ấm áp và sáng sửa, tạo bầu không khí tươi mới, dễ dàng khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên.

+ Môi trường xung quanh khu văn phòng làm việc là hệ thống cây xanh giúp thanh lọc bầu không khí. Từ văn phòng làm việc bạn có thể thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh quan đẹp và gần gũi với thiên nhiên của khu đô thị Vinhomes Mễ Trì.

+ Môi trường trong lành của dự án còn là nguồn cảm hứng khơi dậy những ý tưởng sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn, giúp công việc của bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.

+ Đặc biệt, sở hữu môi trường làm việc tại đây cũng có nghĩa bạn đang tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên mình, giảm thiểu và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, giúp nhân viên của bạn tránh khỏi những stress, mệt mỏi và căng thẳng bởi không gian bao quanh dự án cùng các tiện ích của khu đô thị sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự căng thẳng mệt mỏi đó; dễ dàng để đội ngũ nhân viên của bạn khôi phục năng lượng và tập trung tinh thần cho công việc.

Xem Thêm

VINHOMES MỄ TRÌ – NƠI ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ TUYỆT VỜI

ĐIỂM CHUNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES & VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229